Ơn giời, Withing Steel HR Sport đây rồi!

Hồi tháng năm vừa qua, Eric Carreel – nhà sáng lập của Withings – đã mua lại công ty từ tay Nokia. Và chỉ 4 tháng sau, phiên bản “hậu duệ” của Withings Steel HR đã ra đời với cái tên Withings Steel HR Sport.

Đây (lại) là một chiếc đồng hồ thông minh lai hybrid smartwatch. Ở phiên bản này, Steel HR thân thiện với nhiều bộ môn thể thao hơn với khả năng kết nối GPS và cảm biến VO2 max.

withing steel hr sport 1


Gương mặt thân quen phiên bản Withings Steel HR Sport

Thiết kế mặt đồng hồ của Withings Steel HR Sport hết sức quen thuộc, với cái tên “khẳng định chủ quyền” trên mặt. Tuy nhiên, dây đeo của Steel HR Sport có thiết kế sport band, khác hẳn với phiên bản cũ.

 • Chỉ duy nhất 1 phiên bản 40mm, dày 13mm, trọng lượng 49g
 • Mặt đồng hồ 2 màu: đen và trắng.
 • Dây đeo thay thế 20mm. Với dây mặc định là dây thể thao silicone màu xám.
 • Vẫn hiển thị vùng xem giờ điện tử và dữ liệu đếm bước chân.
 • Chống nước 5ATM

Xem thêm: Đánh giá Withings Steel HR


Withings Steel HR Sport: bước tiến lớn trong theo dõi sức khỏe của đồng hồ lai

Một trong những đặc điểm vượt trội mới của Steel HR Sport là theo dõi VO2 Max. Chỉ số này sẽ cho biết lượng oxy có trong máu trong quá trình bạn tập thể dục thể thao. VO2 Max sẽ được thể hiện trong điểm “Fitness level” và dao động trong khoảng từ 17 đến 60 điểm.

 • Có thể đo VO2 Max, tức là Steel HR Sport sẽ giúp ích hơn trong quá trình luyện tập của người dùng.
 • Có thể kết nối với GPS thông qua điện thoại để đo khoảng cách và đếm bước chân. Bạn có thể xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng đi kèm.
 • Theo dõi giấc ngủ cho biết các dữ liệu giai đoạn khác nhau của giấc ngủ và hiển thị biểu đồ nhịp tim. Giúp người dùng hiểu rõ hơn về giấc ngủ của mình

withing steel hr sport 2

 • Nhận thông báo tin nhắn từ các bên ứng dụng thứ 3. Thông báo này sẽ chạy ngang màn hình kèm với tiếng rung nhẹ, giúp bạn đọc được toàn bộ tin nhắn dễ dàng hơn.
 • Thời lượng pin vẫn kéo dài đến 25 ngày như Nokia Steel HR. Nhà sản xuất cho biết lượng pin này sẽ không bị ảnh hưởng bởi kết nối GPS như những chiếc đồng hồ khác.
 • Thời lượng pin sẽ tăng thêm 20 ngày nếu đặt đồng hồ ở chế độ tiết kiệm pin.

Xem thêmXiaomi đối đầu với Nokia với đồng hồ thông minh Mijia Quartz Watch


Withings Steel HR Sport: tính năng theo dõi huyết áp

Carreel cho biết rằng tương tự như Apple với chiếc Apple Watch Series 4 nâng cấp tập trung vào sức khỏe của người dùng, Withings Steel HR Sport cũng đang hướng đến mục tiêu đó. Theo Carreel bật mí, FDA đã chấp thuận thiết bị theo dõi huyết áp của họ. Điều này thật sự sẽ giúp Withings phát triển hơn những chiếc đồng hồ thông minh của mình trong lĩnh vực sức khỏe.

withing steel hr sport 2

Hiện bạn có thể đặt mua Withings Steel HR Sport với mức giá khoảng 200$ tại website của Withings và Amazon.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here