Những câu hỏi thường gặp khi dùng đồng hồ Ticwatch

0
đồng hồ ticwatch

Đồng hồ Ticwatch là gì?

Ticwatch là sản phẩm của công ty start-up của Singapore – Mobvoi. Đồng hồ Ticwatch được công bố giữa lúc thị trường smartwatch đang rất cạnh tranh, nhưng vì với mức giá cùng tính năng vượt trội so với những mẫu đồng hồ thông minh khác mà Ticwatch đã thành công và phát triển tới thời điểm hiện tại.

Hầu hết các mẫu Ticwatch sở hữu thiết kế nhỏ gọn, bo tròn đem lại sự sang trọng nhưng không kém phần cá tính . Ngoài ra các chức năng cũng rất đa dạng.

ticwatch

Ticwatch có đo nhịp tim 24/7 không?

Các mẫu đồng hồ Ticwatch nói riêng và các loại đồng hồ chạy Wear OS hầu hết chưa hỗ trợ đo nhịp tim liên tục 24/7trừ chế độ theo dõi fitness dựa trên dung lượng pin của đồng hồ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng “TicHealth” để xem nhịp tim của mình. Còn lại, đồng hồ sẽ đo nhịp tim suốt bài tập của bạn, chẳng hạn như chạy bộ.

Các tính năng theo dõi của Ticwatch gì?

Chúng bao gồm một số tính năng cơ bản như: 

  • Theo dõi nhịp tim 
  • Theo dõi lộ trình GPS (Từ mẫu Ticwatch E/S trở đi có tích hợp sẵn GPS)
  • Đếm bước chân
  • Đo quãng đường
  • Theo dõi lượng calo được đốt cháy dựa trên nhịp tim
  • Cài đặt mục tiêu vận động
  • Nhắc nhở vận động

Ticwatch 2 có thể kết nối 3G/4G hay không?

Hiện tại thì chưa, rất tiếc là hiện giờ các dòng Ticwatch vẫn chưa hỗ trợ kết nối 3G/4G nhưng trong tương lai thì Mobvoi hứa hẹn sẽ nâng cấp khả năng này cho dòng đồng hồ thông minh của họ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kết nối đồng hồ với Bluetooth hoặc Wi-Fi.

Đồng hồ Ticwatch có sử dụng tiếng Việt không?

Có. Ngoài ra, còn có 1 số ngon ngữ khác như: Anh, Trung, Do Thái, Nga, Đức, Ý, v..v… Riêng với những phiên bản Ticwatch nội địa thì nó chỉ hỗ trợ tiếng Anh và Trung. Cũng sẽ không khó để bạn Phân biệt giữa Ticwatch nội địa và bản Ticwatch quốc tế đâu.

Dây của Ticwatch có thể thay thế được không ?

Có và cực kì dễ mà bạn có thể tự thay ở nhà. Dây đồng hồ Ticwatch hiện nay có kích thước là 20mm (tùy loại).

Tôi thuận tay trái, đeo đồng hồ tay phải có được không ?

Đối với người dùng thuận tay trái và thường đeo đồng hồ tay phải, hoặc với người dùng thích đeo đồng hồ ở tay phải, bạn có thể cài đặt vị trí đeo để thuận tiện sử dụng đồng hồ. Để cài đặt, bạn hãy vào phần Settings > Preference

Đồng hồ Ticwatch có chống nước không?

Hầu hết các mẫu đồng hồ thông minh Ticwatch đều Kháng bụi tốt nhưng kháng nước thì ở mức trung bình. Chỉ số chống nước của Ticwatch ít nhất là IP67, tức là nó có thể tiếp xúc với điều kiện nước nhẹ. Nhưng bạn không nên đem nó để đi tắm hoặc đi bơi để, vì tùy vào tính huống mà lực nước tác động lên đồng hồ sẽ mạnh lên làm cho Ticwatch bị vô nước.

TicWatch-S2-Surfing

Đừng lo hiện nay, mẫu đồng hồ thông minh Ticwatch S2/E2 mới nhất của Mobvoi đã được nâng cấp chuẩn chống nước 5ATM. Tức là chống nước hoàn toàn ở áp suất dưới 5ATM, điều này giúp bạn thoải mái hơn trong việc.

Thời lượng pin của Ticwatch là bao lâu ?

Thời lượng pin của Ticwatch đạt ở mức trung bình và có thể sử dụng từ 1 đến 2 ngày. Đối với mẫu đồng hồ thông minh Ticwatch Pro, nó sở hữu chế độ Essential Mode (chế độ Tiết kiệm pin) giúp nâng tổng thời lượng pin lên 30 ngày.

Đồng hồ Ticwatch có kết nối với Iphone được không ?

Đối với các mẫu đồng hồ thông minh Ticwatch khác thì khi kết nối với iOS sẽ bị hạn chế tính năng nghe gọi cũng như tính năng trả lời tin nhắn trực tiếp trên đồng hồ. Đối với mẫu đồng hồ thông minh Ticwatch 2 cũ, bạn có thể sử dụng được toàn bộ tính năng, bao gồm cả nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ khi kết nối với iOS (iPhone).

Những ai phù hợp với Ticwatch

Kích thước của các mẫu đồng hồ Ticwatch giao động từ 42mm đến 46mm với độ dày không quá lớn. Do đó, người dùng có cổ tay nhỏ có thể chọn mẫu smartwatch kích thước 42mm như Ticwatch C2, còn những ai có kích thước tay lớn hơn thì có thể lựa chọn Ticwatch Pro hoặc Ticwatch S2.

Đồng hồ Ticwatch mất bao lâu để sạc ?

Thời gian sạc của Ticwatch là khoảng 1 tiếng rưỡi cho 1 lần sạc, cũng không quá lâu.

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây