Đồng hồ TicWatch E3 sắp ra mắt với nền tảng Wear OS

0
Ticwatch E3

Mobvoi hiện đang bận rộn với việc ra mắt mẫu đồng hồ thông minh mới trên nền tảng Wear OS trong sáu tháng qua. Nhưng điều tôi có thể chắc chắn rằng, những người hâm mộ các mẫu đồng hồ thông minh Google sẽ rất hài lòng khi biết Ticwatch E3 sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới. 

Thông tin được xuất hiện trên XDA Developers – với một bức ảnh được cho là của Ticwatch E3. 

Chiếc đồng hồ Ticwatch này có vẻ ngoài sánh ngang với Ticwatch GTH – giá rẻ. GTH được công bố là chiếc đồng hồ thể thao có thiết kế mặt vuông hiện đại cùng những tính năng sức khỏe quan trọng bao gồm: cảm biến SpO2 và cảm biến nhiệt độ da tích hợp. Ngoài ra, hãng cũng cho biết nó được ra mắt với khả năng theo dõi hoạt động và sức khỏe người dùng: hiện đã có mặt ở một số quốc gia. 

Tìm hiểu thêm: Đồng hồ thông minh Ticwatch GTH

Thông qua hình ảnh, chúng tôi nghĩ Ticwatch E3 có vẻ ngoài bóng bẩy mỏng hơn khác nhiều so với Ticwatch E2 – Ở người tiền nhiệm, nó được thiết kế với vẻ ngoài năng động, nó có phần hầm hố bởi viền đồng hồ được làm bằng nhựa khá dày – vì thế E2 chủ yếu tập trung nhiều vào các bạn nam hoặc những vận động viên tập luyện. 

Đối với chiếc đồng hồ thông minh Ticwatch E3 mới, nó được giữ nguyên hai nút bấm vật lý: nhằm dễ dàng điều hướng các thông tin trên đồng hồ. Bên cạnh đó, hãng vẫn tiếp tục giữ nguyên kích thước vỏ 47mm – đây là kích thước không hề nhỏ, nên khó phù hợp với các bạn nữ có cổ tay nhỏ. Nhưng bù lại, màn hình thiết bị được mở rộng với kích thước vượt ngoài 1,39 inch so với E2. 

Tìm hiểu: Đồng hồ thông minh Ticwatch E2

Ở thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được nhiều thông tin về thông số kỹ thuật. Nhưng ở phiên bản mới chúng có vẻ như sẽ được tinh chỉnh khá nhiều về mặt thiết kế cũng như mức giá phải chăng hơn và nhiều chức năng hữu ích so với Ticwatch E2 – được ra mắt vào năm 2019. 

Hy vọng rằng, chiếc đồng hồ thông minh Ticwatch này sẽ sớm có mặt trên thị trường với nhiều cải tiến vượt trội.

Bạn nghĩ sao về sản phẩm mới của Mobvoi? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây