ĐỒNG HỒ THÔNG MINH TỐT NHẤT NĂM 2019

0
Phân biệt Smartwatch và Fitness Tracker

Bạn có nghĩ rằng đã đến lúc nên thay đổi những chiếc đồng hồ truyền thống chỉ có chức năng xem giờ sang những chiếc đồng hồ thông minh hiện đại hơn, thông minh hơn có thể giúp bạn theo dõi hoạt động, sức khỏe và là trợ thủ đắc lực cho cuộc sống của bạn hay chưa?

Cuộc chiến cho thiết bị đeo thông minh trên cổ tay đang nhanh chóng nóng lên. Đó là tin tốt cho người tiêu dùng, vì nó có khả năng dẫn đến các thiết bị thậm chí còn tốt hơn và có giao diện tốt hơn. ??? sẽ không ngạc nhiên nếu danh sách này đọc hoàn toàn khác vào lần tới khi bạn nhìn thấy nó. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm chiếc smartwatch tốt nhất hiện nay, thì các tùy chọn ở đây là tốt nhất chúng tôi từng thấy cho đến nay. Hãy cùng xem nhé.

  Màn hình Kích thước Thời lượng pin Tương thích Hệ điều hành Thực hiện cuộc gọi
Apple Watch Sr5 OLED 1,78” 18 giờ iOS WatchOS
Fitbit Versa 2 AMOLED 1,34” 5 ngày Android, iOS FibitOS Không
Apple Wacth Sr3 OLED 1,65” 18 giờ iOS WatchOS
Fitbit Ionic LCD 1,2” 4 ngày Android, iOS FitbitOS Không
Fitbit Versa
Lite
LCD 1,34” 4 ngày Android, iOS FitbitOS Không
Fossil Sport AMOLED 1,2” Hơn 24 giờ Android, iOS WearOS Không
SS Galaxy Watch Active AMOLED 1,1” 2 ngày Android, iOS Tizen Không
Huawei Watch 2 AMOLED 1.2” 2 ngày Android, iOS WearOS Không
SS Galaxy Watch AMOLED 1.2” 5 ngày Android, iOS Tizen
SS Gear Sport AMOLED 1.2” 3-4 ngày Android, iOS Tizen Không

Apple Watch Series 5

Ưu điểm: Có chế độ Always On. Theo dõi tập luyện và nhịp tim chính xác. WatchOS 6 mang đến những ứng dụng mới hữu ích. Hiệu suất mượt mà. Dễ dàng tùy chọn dây đeo và vỏ yêu thích.

Apple Watch Series 5

Nhược điểm: Đắt tiền. Chưa có chế độ theo dõi giấc ngủ. Tuổi thọ pin vẫn như cũ.

Tóm lại: Apple Watch Series 5 không có bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào, nhưng màn hình luôn bật giúp chiếc smartwatch tốt nhất này thậm chí còn tốt hơn.

Xem bài đánh giá Apple Watch Series 5

Fitbit Versa 2

Ưu điểm: Màn hình AMOLED hấp dẫn với chế độ màn hình luôn bật. Pin tốt. Rất nhiều ứng dụng hữu ích và các tính năng thể dục. Tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa, Fitbit Pay

Fitbit Versa 2

Nhược điểm: Màn hình không sáng như dòng trước đó. Alexa chỉ phản hồi bằng văn bản.

Tóm lại: Fitbit Versa 2 vẫn giữ nguyên mọi thứ chúng ta thích ở phiên bản trước đó và thêm màn hình AMOLED luôn bật, micrô cho Amazon Alexa và Fitbit Pay.

Xem bài đánh giá Fitbit Versa 2

Apple Watch Series 3

Ưu điểm: Giá rất hợp lý ở thời điểm hiện tại. Cải thiện theo dõi nhịp tim. Bộ xử lý nhanh hơn. Chất lượng cuộc gọi rõ ràng. Dễ dàng tùy chọn dây đeo và vỏ yêu thích.

Apple Watch Series 3

Nhược điểm: LTE làm cạn kiệt pin nhanh chóng. Không có chế độ màn hình luôn bật

Tóm lại: Apple bổ sung kết nối di động và tăng gấp đôi các tính năng thể dục với Apple Watch Series 3. Giá của sản phẩm này cũng được Apple giảm giá cực tốt sau khi Apple Watch Series 5 ra mắt

Garmin Venu

Ưu điểm của đồng hồ Garmin Venu là khả năng hiển thị cùng với đó là những bộ cảm biến cực kì chính xác trên đồng hồ giúp cho các thông số sức khỏe được biểu hiện 1 cách tốt nhất. Ngoài ra thì khả năng theo dõi hoạt động của Garmin Venu cũng thuộc hàng đầu trong giới smartwatch thời điểm hiện tại.

Garmin Venu

Nhược điểm của Garmin Venu là nó không phù hợp với những ai thích vận đồng ngoài trời thường xuyên như những vận động viên 3 môn phối hợp chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn không phải 1 vận động viên thì việc lựa chọn Garmin Venu sẽ vô cùng tiện lợi.

Garmin Venu có khá nhiều phiên bản và màu sắc khác nhau giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn ngay cho mình. Ngoài ra thì Venu cũng có 1 thiết kế rất đẹp và sang trọng.

Fitbit Ionic

Ưu điểm của đồng hồ Fitbit Ionic Màn hình sống động. Dây đeo có thể thay đổi. An toàn cho bơi lội. Tuổi thọ pin tuyệt vời. Thông báo thông minh. Tích hợp GPS và NFC. Tích hợp Pandora. SDK mở cho nhà phát triển ứng dụng.

Fitbit Ionic

Nhược điểm: Đắt tiền. Viền dưới dày. Vỏ dễ trầy xước.

Tóm lại: Fitbit Ionic là một chiếc smartwatch đầy tham vọng và đầy hứa hẹn, tập trung vào thể dục và theo dõi chính xác, nhưng thành công của nó sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của hệ sinh thái ứng dụng.

Fitbit Versa Lite

Ưu điểm: Rất nhiều tính năng với mức giá siêu hời. Kiểu dáng đẹp, nhẹ. Pin tốt. Dễ sử dụng.

Fitbit Versa Lite

Nhược điểm: Không lưu trữ nhạc trên thiết bị. Theo dõi giấc ngủ có chút khó khăn.

Tóm lại: Fitbit Versa Lite là một chiếc smartwatch tầm trung với giá cả dễ chịu, cung cấp mọi thứ cho người mới bắt đầu cần theo dõi sức khỏe và cải thiện thói quen tập thể dục của họ.

Fossil Sport

Ưu điểm: Chạy Qualcomm Wear 3100. Bao gồm GPS và cảm biến nhịp tim. Theo dõi tập thể dục chính xác. Thiết kế nhẹ, thời trang

Fossil Sport

Nhược điểm: Bộ xử lý mới không tạo ra sự khác biệt lớn về hiệu suất.

Tóm lại: Đồng hồ thông minh Fossil Sport kết hợp phần cứng và phần mềm mới nhất của Google Wear OS trong một thiết kế tiện dụng, thoải mái.

Bài đánh giá Fossil Sport

Samsung Galaxy Watch Active

Ưu điểm: Nhẹ, kiểu dáng thời trang. Rất nhiều chức năng với giá cả hợp lý.

Samsung Galaxy Watch Active

Nhược điểm: màn hình hiển thị nhỏ, không viền. Thời lượng pin ngắn hơn Galaxy Watch.

Tóm lại: Samsung Galaxy Watch Active cung cấp vô số tính năng của smartwatch và theo dõi thể dục trong một thiết kế đa năng và hấp dẫn.

Đánh giá Huawei Watch 2

Ưu điểm: Theo dõi nhịp tim liên tục. Tích hợp khả năng tương thích GPS và Android Pay. Theo dõi bước chân và khoảng cách chính xác. Tuổi thọ pin tương đối tốt.

Huawei Watch 2

Nhược điểm: Dây đeo có cảm giác khá rẻ tiền và không dễ dàng thay đổi. Khó theo dõi tiến độ tập thể dục lâu dài. Kết nối Wi-Fi có thể rất khó.

Tóm lại: Huawei Watch 2 có khả năng theo dõi tập thể dục tuyệt vời và là màn trình diễn mạnh mẽ nhất cho Android Wear 2.0 mà chúng ta đã thấy cho đến nay, nhưng điều đó vẫn không làm cho nó trở thành một chiếc smartwatch hoàn hảo.

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây