Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 bổ sung LTE với hỗ trợ ECG

0
Đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active 2

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 vừa được ra mắt cách đây không lâu sau khi được Samsung chính thức công bố. Như vậy chỉ sau gần nữa tháng mở bán Galaxy Watch Active thì Samsung đã có động thái tung sản phẩm thay thế chiếc đồng hồ Samsung trước đó.

Thiết kế Samsung Galaxy Watch Active 2

Đồng hồ thông minh mới có hai biến thể, một có Bluetooth 5.0 (để tăng phạm vi) và một với LTE. Mô hình LTE đó sẽ có khả năng tự do hơn nhiều, cho phép bạn nhận cuộc gọi và trả lời tin nhắn mà không cần có điện thoại bên cạnh.

Samsung Galaxy Watch Active 2

Đồng hồ Samsung không còn là viền xoay bezel nữa, mà là một phần viền cảm ứng được tích hợp vào khung của đồng hồ. Về mặt chức năng, nó sẽ hoạt động giống như trên Galaxy Watch , nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu một công cụ quay kỹ thuật số có thể mang lại cảm giác trải nghiệm tương tự hay không

Samsung Galaxy Watch Active 2

Samsung Galaxy Watch Active 2 có các phiên bản 40mm và 44mm. Mặc dù phiên bản LTE chỉ có phiên bản dây thép không gỉ với dây đeo bằng da. Còn với phiên bản Bluetooth thì có dây bằng thép không gỉ hoặc nhôm nhẹ với dây cao su. Cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn: nhôm có màu đen, rose gold; thép không gỉ có màu đen, bạc và vàng.

Samsung Galaxy Watch Active 2

Model 44m có màn hình Super AMOLED 1,4 inch, độ phân giải 360 x 360 trong khi Galaxy Watch Active 2 40mm có màn hình Super AMOLED 1,2 inch 360 x 360 nhỏ hơn. Cả hai đều bao gồm công nghệ Gorilla Glass DX + của Corning để thêm một lớp độ bền.

Cấu hình Galaxy Watch Active 2

Về cấu hình, đồng hồ thông minh của Samsung được trang bị chip xử lý Exynos 9110, RAM 768 MB. Riêng phiên bản LTE có 1,5GB RAM.Galaxy Watch Active 2 có 2 phiên bản là Bluetooth và Bluetooth + LTE. Và dĩ nhiên đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 vẫn chạy hệ điều hành Tizen do Samsung phát triển.

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2

Hiện tại Samsung Galaxy Watch Active 2 có 8 cảm biến đèn LED, Samsung cho biết sẽ lấy mẫu đọc thường xuyên hơn và có độ chính xác cao hơn. Bạn sẽ có thể theo dõi 39 bài tập với bảy trong số đó có thể tự động theo dõi bao gồm chạy, bơi và đạp xe. 

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2

Ngoài ra Running Coach cũng được cập nhật, vì vậy bạn có thể theo dõi tốc độ chạy của mình trong thời gian thực và tận hưởng 7 chế độ chạy khác nhau để giúp đáp ứng mục tiêu của bạn.

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2

Galaxy Watch Active 2 hứa hẹn một số tính năng mạng xã hội thú vị, bao gồm trải nghiệm Twitter đầy đủ hơn (bạn có thể chuyển tiếp từ đồng hồ) và khả năng xem video YouTube trên màn hình siêu AMOLED của đồng hồ. Ngoài ra Galaxy Watch Active 2 cũng hỗ trợ nhập liệu giọng nói và dịch thuật trực tiếp hỗ trợ 16 ngôn ngữ với Google Translator, hỗ trợ tiếng Việt

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2

Cảm biến nhịp tim và gia tốc kế trên Galaxy Watch Active 2 đã được Samsung nâng cấp cho khả năng đo chính xác hơn và nhanh hơn. Bên cạnh đó, đồng hồ cũng có thể đo điện tâm đồ (ECG), mức độ căng thẳng và giấc ngủ.

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2

Về thời lượng pin, Samsung hứa sẽ có thời lượng pin lên tới bốn ngày, nhưng mình nghĩ thực tế sẽ không được như vậy. Mình hy vọng LTE sẽ tiêu hao pin một cách hợp lý. Tuy nhiên, bốn ngày đó sẽ là một bản nâng cấp lớn trong vài ngày mà mình đã có được trên Galaxy Watch Active.

Giá và ngày phát hành đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active 2

Samsung Galaxy Watch Active 2 chỉ có Bluetooth sẽ có giá khởi điểm 279,99 USD cho phiên bản 40mm và 299,99 USD cho 44mm. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về phiên bản LTE sẽ có giá bao nhiêu nhưng có vẻ như điều đó sẽ thay đổi tùy theo nhà mạng. Cả hai sẽ được bán vào ngày 27 tháng 9 với các đơn đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 6 tháng 9.

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây