Đồng hồ thông minh Honor đầu tiên sau khi Huawei chia tách

0
Đồng hồ thông minh Honor

Honor dường như đang chuẩn bị cho một chiếc đồng hồ thông minh và dây đeo thể dục mới, đây sẽ thiết bị đeo tay đầu tiên được ra mắt kể từ khi Huawei chia tách. Thông tin chi tiết về đồng hồ thông minh Honor và dây đeo thể dục Honor đã được phát hiện trong danh sách FCC của Hoa kỳ, và có thể đang trong quá trình triển khai. 

Cùng với việc tiết lộ loạt yếu tố hình thức mà người dùng có thể mong đợi, nó cũng liệt kê rằng đồng hồ Honor sẽ có dung lượng pin 180 mAh và dây đeo sẽ có lượng pin 100 mAh. 

Đối với chiếc đồng hồ thông minh cuối cùng của Honor, Watch GS Pro nó không tiết lộ chi tiết về dung lượng pin nhưng đã đưa ra lời hứa về thời lượng dùng đến 25 ngày, tương đương với dây đeo thể dục Watch ES. Ngoài những chi tiết về lượng pin, người dùng không thể thu thập thêm bất kỳ thông tin nào ngoài việc biết chúng có thể ghép nối Bluetooth với điện thoại thông minh. 

Sau đó, sự hiện diện của Watch GS Pro và Watch ES tại FCC chính thức vào tháng 9 năm 2020, trong khi Honor Band 6 ra mắt tại Trung Quốc vài tháng sau đó. 

Rõ ràng sẽ rất thú vị, liệu chiếc đồng hồ thông minh Honor có thực sự rời bỏ thiết kế của các mẫu đeo tay của Huawei và hy sinh một số tính năng để biến nó thành một sự thay thế hợp lý hơn hay không? 

Năm ngoái khi ra mắt chiếc đồng hồ Watch GS Pro, đó là nỗ lực đáng ngưỡng mộ của Honor để tạo ra một chiếc đồng hồ ngoài trời giá rẻ. Tuy nhiên chúng gặp phải một số vấn đề về phần mềm và thiết kế khá cồng kềnh. 

Vậy Honor có tiếp tục con đường thiết kế đồng hồ ngoài trời với màn hình màu lớn hơn mức trung bình? Hy vọng rằng sẽ không quá lâu để nhận được các thông tin cụ thể hơn. 

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây