Đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất năm 2021: tuyệt vời cho cổ tay

0
Đồng hồ thông minh giá rẻ 2021

Lựa chọn một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá bán và sở thích. Một số người dùng sẽ yêu thích việc chọn lựa các thiết bị theo dõi thể dục, nhưng một số khác lại quan tâm đến việc gửi nhận các thông báo cần thiết. Ngoài ra ở một chiếc đồng hồ giá rẻ sẽ không có những tính năng tốt nhất nhưng chúng có thể đáp ứng đầy đủ những điều cần thiết cùng với một ngân sách phù hợp cho người dùng công nghệ. 

Hầu hết những sản phẩm trong bài viết này đều tập trung vào mức giá từ $150 trở xuống. Nên bạn có thể tùy một một chiếc đồng hồ ở mức giá thấp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên suy nghĩ về việc lựa chọn “điều gì phù hợp nhất từ chiếc đồng hồ mà bạn có thể chọn” để đem đến trải nghiệm tốt nhất khi mua sản phẩm. 

Mặc dù ở mức giá tầm trung nhưng một số mẫu lại có khả năng thú vị như NFC thanh toán di động và GPS theo dõi đường chạy mà không cần đến điện thoại. Hãy đọc kỹ bài đánh giá để đảm bảo rằng bạn đang mua đồng hồ thông minh giá rẻ đúng với nhu cầu của mình nhé. 

1. Fitbit Versa Lite

Bạn có thể đã nghe nói về Fitbit Versa, đây có thể xem là một chiếc đồng hồ thông minh mới. Hiện công ty có một phiên bản ít tính năng hơn và có thể giá cả phải chăng hơn. Được gọi là Fitbit Versa Lite và cũng là chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ nhất của hãng. 

Thiết bị này không có sự trải nghiệm toàn diện nhất vì nó còn bị hạn chế một số thông báo bao gồm việc không thể nghe nhạc và thanh toán không tiếp xúc. Nhưng tất cả điều đó đã nói lên rằng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ hấp dẫn cho việc theo dõi quá trình tập luyện cũng như cung cấp một vài tính năng cơ bản của đồng hồ, thì Versa Lite có thể phù hợp với bạn. 

Trước khi mua Versa Lite, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra giá của Fitbit Versa. Vì ở một số thị trường, nó có giá không quá cao so với Versa Lite mà bạn sẽ nhận được các tính năng bổ sung như âm nhạc và theo dõi bơi. 

2. Ticwatch E2

Ticwatch E2 không phải là bản nâng cấp quá tuyệt vời so với Ticwatch E, nhưng nó cung cấp khả năng chống thấm nước và lượng pin tốt hơn. 

Thiết kế của chiếc đồng hồ không được cải tiến quá nhiều, vì vậy nó vẫn không tạo cảm giác cao cấp trên cổ tay, nhưng bù lại đây là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cho việc đeo mỗi ngày. Bạn sẽ nhận được khoảng hai ngày tuổi thọ pin từ đồng hồ cùng sự hỗ trợ của GPS tích hợp và theo dõi bơi lội nếu bạn muốn mang chúng xuống hồ bơi. 

Một trong những điều thất vọng về chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ này khi thiếu NFC – điều này có nghĩa bạn không thể sử dụng Google Pay trên thiết bị đeo. Nhưng bù lại Ticwatch E2 có tất cả lợi ích của Wear OS. 

3. Amazfit Bip

Amazfit Bip không phải là sản phẩm sáng tạo nhất mà bạn có thể mua trong năm nay nhưng nó là một trong những chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại. Về ngoại hình, trông khá giống Apple Watch nhưng nó lại rẻ hơn gấp nhiều lần so với Apple Watch 5 cao cấp được mua hoàn toàn mới. 

Amazfit Bip

Amazfit Bip không hoạt động nhiều như Apple Watch nhưng về thời lượng pin nó thật đáng kinh ngạc ở mức 45 ngày cùng nhiều tính năng thể dục dành cho người đạp xe, chạy bộ,… và cả cảm biến nhịp tim. 

4. Garmin Forerunner 30

Garmin Forerunner 30 có thể xem là chiếc đồng hồ thể dục chuyên dụng đầu tiên mà bạn có thể tìm thấy trên danh sách này. Thiết bị được yêu thích bởi hầu hết các vận động viên vì nó là sản phẩm phù hợp cho người dùng chạy bộ, đạp xe,… 

Forerunner 30 có GPS tích hợp, theo dõi nhịp tim với độ chính xác cao. Một trong những tính năng khiến nó nổi bật trở thành một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ ưa thích bởi các vận động viên là màn hình VO2 max – Cho phép bạn ghi lại mức độ thể chất theo thời gian, hầu hết tính năng này được sử dụng trên các thiết bị cao cấp.

Tuy không được hỗ trợ màn hình cảm ứng, nhưng bù lại các nút bấm giúp người dùng dễ dàng điều hướng. 

5. Polar M200

Một trong những chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ sở hữu nhiều tính năng sức khỏe lẫn thông minh mà bạn có thể tìm kiếm trong danh sách là Polar M200. Nó có GPS hoạt động còn khá chậm và thiết kế không cao cấp như một số đồng hồ khác của hãng. Nhưng ở một số tính năng khác M200 hoạt động khá chắc chắn cùng lượng pin tuyệt vời. 

Nếu bạn không quan trọng về các tính năng thông minh trên đồng hồ mà chỉ tập trung vào khả năng thể dục thì Polar M200 là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây