Đồng hồ thể thao thông minh Garmin mới dành cho dân thể thao điển hình (Phần 1)

Phân loại những dòng đồng hồ thể thao thông minh Garmin tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và loại hình tập luyện của từng thị trường người tiêu dùng.

0
Garmin Forerunner 235

Garmin mới sẽ có những dòng sản phẩm nào? Bạn là người yêu thích thể thao dù là mới bắt đầu hay đã trải qua một quá trình luyện tập sít sao, môn thể thao ưa thích của bạn là chạy bộ, đạp xe hay bơi lội, tất cả các trường hợp đều được hãng đồng hồ Garmin nghiên cứu kĩ lưỡng và tối ưu hóa những sản phẩm đồng hồ thể thao thông minh nhất để đem tới lợi ích phù hợp với khả năng của bạn dù là tiền bạc hay chế độ luyện tập. Sau đây tôi xin chia sẻ những gợi ý về đồng hồ thể thao thông minh tốt nhất trong từng trường hợp sử dụng để giúp bạn xác định được nhu cầu và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho mình giữa vô vàn sản phẩm Garmin hiện đang có mặt trên thị trường.


GARMIN MỚI DÀNH CHO “FRESHER” THỂ THAO

Garmin Forerunner 35

Đây là dòng đồng hồ thể thao thông minh với giá thành khá thấp trong thị trường Garmin nói riêng và thị trường đồng hồ thông minh nói chung, nhưng Forerunner 35 vẫn hội tụ đầy đủ các ứng dụng cần thiết cho những người vừa mới bắt đầu tập luyện thể thao nhưng chưa quen thuộc với đồng hồ thông minh.

Garmin mới Forerunner 35
Garmin Forerunner 35
garmin mới
Garmin Forerunner 35

Chiếc đồng hồ này mặc dù rất dễ sử dụng, không hề cầu kì phức tạp, nhưng vẫn được tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản nhất cho một người chạy bộ/đi bộ (bộ môn đơn giản nhất khi rèn luyện sức khỏe), chẳng hạn như là: quãng đường, tốc độ, thời gian, lượng calo, phân tích và theo dõi nhịp tim. Hơn nữa, cùng thiết kế gọn nhẹ không gây cản trở trong quá trình tập luyện, Garmin Forerunner 35 cũng liên kết với điện thoại thông minh của bạn và thông báo khi có cuộc gọi đến, tin nhắn mới, v..v…

Giá thành: $199.99


GARMIN MỚI DÀNH CHO NGƯỜI CHUYÊN TẬP GYM

Vivosmart HR+

Nếu bạn là người tập gym với lịch trình hằng ngày khá bận rộn thì Garmin Vivosmart HR+ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Garmin mới
Garmin Vivosmart HR+

Với thiết kế bắt mắt và phong cách, đây là chiếc smartwatch Garmin mới mà bạn có thể đeo cả ngày mà vẫn chứa đựng rất nhiều tính năng vượt trội dành cho việc luyện tập thể hình như là: cảm biến quang học HR, GPS, đo nhịp tim giữa quá trình tập luyện và nghỉ ngơi, pin siêu bền (có thể kéo dài tới một tuần).

Ngoài ra, nếu bạn không thích chức năng GPS thì có thể dùng Vivosmart HR với giá thành rẻ hơn nhưng giữ nguyên chế độ theo dõi và hỗ trợ luyện tập thể hình hoàn thiện.

Đồng hồ thể thao thông minh Garmin mới Vivosmart HR
Garmin Vivosmart HR

Giá thành: $219.99 (Vivosmart HR+) – $149.99 (Vivosmart HR)


GARMIN MỚI DÀNH CHO MỌI LOẠI HÌNH HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Fenix 3 HR

Đây là một trong những siêu phẩm về đồng hồ theo dõi thể thao được đánh giá cao nhất, bởi vì Garmin Fenix 3 HR “bao trọn gói” tất cả các chức năng tối ưu cho mọi loại hình thể thao từ nhẹ như: chạy bộ, đạp xe, bơi lội – cho tới nặng như: leo núi, trượt tuyết, chạy đường dài, thể thao ba môn phối hợp. Thách thức mọi địa hình và thời tiết, Garmin Fenix 3 HR cũng là lựa chọn hàng đầu của những vận động viên chuyên nghiệp hay những nhà thám hiểm đam mê du lịch khám phá.

Garmin mới
Garmin Fenix 3 HR

Ngoài những tính năng theo dõi chế độ luyện tập hiệu quả xuất hiện ở hầu hết các dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Garmin, thì Fenix 3 HR còn có ứng dụng la bàn, ước tính nồng độ VO2 tối đa, đo lường và tính toán khả năng hồi phục, dao động học (lượng bật chân trong lúc chạy) và nhịp độ (hiệu năng chạy bộ).

Garmin mới
Garmin Fenix 3 HR

Giá thành: $599

(Hết phần 1)

Cám ơn bạn đã đọc bài viết và đón xem phần 2, đồng thời theo dõi thường xuyên kênh tin tức SmartWear.vn của chúng tôi để được cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ Wearable nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây