phần 1, tôi đã chia sẻ về những dòng đồng hồ thể thao thông minh Garmin phù hợp với từng loại hình luyện tập lẫn khả năng của người dùng. Qua bài trước chúng ta đã biết được nên xài Garmin nào cho “fresher” thể thao, người chuyên tập gym và đồng hồ đa di năng dành cho mọi loại hình thể thao. Hôm nay, tôi xin chia sẻ thêm về những dòng sản phẩm đặc thù khác của Garmin.


GARMIN DÀNH CHO DÂN THỂ THAO BA MÔN PHỐI HỢP (TRIATHLETES)

Garmin Forerunner 735 XT

Có thể xem Garmin Forerunner 735 XT920 XT (bên dưới) như hai người anh em. Về tính năng thì cả hai đều hỗ trợ cực kì tốt cho các hoạt động thể thao ba môn phối hợp (chạy bộ, đạp xe và bơi lội). Đặc biệt là chế độ xác định kiểu bơi và diện tích của hồ bơi. Riêng đạp xe thì cần được ghép nối với cảm biến Vector của Garmin.

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin foferunner 735 xt
Garmin Forerunner 735 XT

Tuy nhiên, người em 735 XT cũng có điểm khác biệt so với anh trai 920 XT, đó là thiết kế nhỏ, gọn hơn và dung lượng pin thì bị giảm thiểu chỉ còn 24 tiếng khi xài GPS công suất thấp và 14 tiếng khi dùng GPS nguyên ngày dài.

Giá thành: $449.99

Garmin Forerunner 920 XT

Như đề cập cùng người em phía trên, Forerunner 920 XT được những người dùng cần một chiếc đồng hồ với tuổi thọ pin cao hơn ưa chuộng. Về cơ bản thì tính năng và giá thành thì hai anh em tương tự nhau.

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin foferunner 920 xt
Garmin Forerunner 920 XT

Giống như 735 XT, nó cũng theo dõi và thống kê số liệu để phân tích hiệu suất khi hoạt động bơi lội, chạy bộ và đạp xe, giúp nâng cao chất lượng rèn luyện. Nó còn bao hàm cả chức năng thông báo từ những cuộc gọi, tin nhắn được gửi đến trong smartphone của bạn. Ngoài ra, nó còn theo dõi được mọi cử động bình thường nói chung giống như Vivofit hay Vivosmart HR.

Giá thành: $449.99


GARMIN DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin vivoactive HR
Garmin Vivoactive HR

Đồng hồ Vivoactive HR tổng hợp rất nhiều tính năng đặc thù hỗ trợ mọi dòng thể thao phổ biến. Mặc dù nó không đánh chuyên về một khía cạnh nào như loại được thiết kế riêng cho chạy bộ đường dài (Forerunner 630) hay phù hợp phiêu lưu khám phá (Fenix 3), nhưng Vivoactive HR vẫn có thể đảm đương những hoạt động thể thao thường ngày một cách suôn sẻ và đầy đủ, được lòng mọi người nhất là tính năng cảm biến nhịp tim quang học.

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin vivoactive HR
Garmin Vivoactive HR

Điều làm Vivoactive HR khác biệt là vì nó có thể hô biến tất cả những ứng dụng quan trọng từ smartphone của bạn chuyển sang ngay cổ tay – bất kể là cuộc gọi, tin nhắn, WhatsApp, tweets hay thông báo của Uber, Grab. Hay nói cách khác, Vivoactive HR là một thiết bị Android Wear đi kèm GPS theo dõi hoạt động thể thao lẫn di chuyển hàng ngày của bạn.

Giá thành: $249.99


GARMIN VỚI PHONG CÁCH RIÊNG

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin vivomove premium
Garmin Vivomove (Premium)

Là “chú cừu đen” với thiết kế như một chiếc đồng hồ vật lý thông thường, Vivomove vẫn tích hợp những tính năng có ích cho việc nâng cao sức khỏe như là đếm bước đi, đo lường lượng calo ra vào cơ thể và sử dụng bộ đo gia tốc để theo dõi chế độ ngủ nghỉ của người dùng. Mặc dù không có cảm biến nhịp tim nhưng nhờ vào yếu tố sử dụng pin đồng hồ thông thường nên tuổi thọ kéo dài tới tận một năm, mà Vivomove không hề khiến quý khách hàng của Garmin thất vọng.

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin vivomove sport
Garmin Vivomove (Sport)

Thiết kế được chia làm ba loại: Sport, Classic và Premium tạo ra nhiều lựa chọn phong phú theo gu của người dùng.

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin vivomove
Garmin Vivomove (Classic)

Giá thành: từ $149.99


Cám ơn bạn đã đọc bài viết và hãy theo dõi thường xuyên kênh tin tức SmartWear.vn của chúng tôi để được cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ wearable nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây