Đồng hồ Realme Watch S Pro vừa đạt chứng nhận quan trọng

0
đồng hồ Realme Watch S Pro

Đồng hồ thông minh đang ngày một phát triển trên thị trường. Với những thiết bị thông minh như đồng hồ, vòng đeo và tai nghe trở thành xu hướng mới trong năm nay. Bất chấp đại dịch Covid-19. 

Nhu cầu sử dụng các thiết bị đeo tay thông minh ngày một tăng. Chính vì thế, nhiều công ty đã tham gia vào thị trường và đưa ra những sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau đồng thời với mức giá bán rất phải chăng. Trong năm nay, Realme sẽ cho ra mắt tại thị trường công nghệ chiếc đồng hồ Realme Watch S Pro và cả tai nghe không dây vô cùng ấn tượng. Mới đây, công ty đang chuẩn bị ra mắt chiếc Realme Watch S Pro và thiết bị đã được chứng nhận tại cơ quan IMDA của Singapore. 

Trước đó, đồng hồ Realme cũng đã được chứng nhận tại FCC Hoa Kỳ, vì thế mà một số hình ảnh và thông số kỹ thuật đã được lộ diện. Qua những bức ảnh có thể thấy đồng hồ Realme Watch S Pro có mặt tròn với màn hình 1,39 inch AMOLED và độ phân giải 454 x 454 px. FCC cũng đã cho biết máy có pin 420 mAh và nặng 64.5g. 

Vì đây là một chiếc đồng hồ thông minh nên nhiều dự kiến cho biết ngoài những tính năng hiển thị và thông báo. Thì thiết bị cũng sẽ hỗ trợ các tính năng sức khỏe như: thể dục thể thao, đếm số bước chân, chất lượng giấc ngủ, đo nhịp tim. 

Cũng theo FCC đồng hồ Realme Watch S Pro sẽ đi kèm với kết nối Bluetooth năng lượng thấp, GPS và cả Glonass. GPS chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn bởi nó sẽ giúp Realme Watch S Pro không phụ thuộc vào smartphone trong một số trường hợp điều hướng đường đi. 

Bạn có đang mong chờ chiếc đồng hồ Realme này không? 

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây