Đồng hồ OnePlus sẽ sớm ra mắt với mặt tròn cổ điển – sang trọng

0

Với một số thông tin được cho biết chiếc đồng hồ thông minh OnePlus dự kiến sẽ góp mặt tại sự kiện ra mắt OnePlus 8T 5G vào hôm 14/10, nhưng điều đó lại không xảy ra. Dù thiết bị này đã được chứng nhận bởi IMDA vào tháng 8/2020, đồng thời được tiết lộ rằng mặt đồng hồ sẽ có thiết kế mặt tròn trông khá ấn tượng. 

Mặt dù đồng hồ OnePlus đã không trình làng vào đợt vừa rồi, nhưng mới đây OnePlus đã xác nhận rằng. Đã lên kế hoạch cho một chiếc Smartwatch đầu tiên đang được phát triển và chuẩn bị lên kệ sau một thời gian dài. 

Một tài khoản Twitter OnePlus Ấn Độ đăng tải hình ảnh một chiếc đồng hồ thông minh và một bản phác thảo của đồng hồ đã được thực hiện từ năm 2015. Đây có thể xem là minh chứng cho việc OnePlus đã lên kế hoạch cho chiếc đồng hồ thông minh này vào thời gian rất dài. 

Đồng hồ OnePlus

Dòng tweet có chú thích “nhiều thứ hơn đang đến với hệ sinh thái OnePlus. Nó chỉ là một vấn đề về thời gian”. Câu nói thứ hai cũng như gợi ý rằng sản phẩm sẽ sớm được xuất hiện trên thị trường. 

Cho đến thời điểm hiện tại, về thông số kỹ thuật cũng như thời gian OnePlus Watch được trình làng vẫn là một con số bí ẩn. Tuy nhiên một nguồn tin cho rằng, sản phẩm này quan trọng như vậy có thể sẽ cùng ra mắt với những Flagship hàng đầu trong thời gian tới. Ví dụ như: OnePlus 9 hay OnePlus 9 Pro chẳng hạn.

Bạn mong đợi điều gì ở chiếc đồng hồ OnePlus này? 

Nguồn: Gizmochina

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây