Đồng hồ Misfit Vapor có thể nói chính là ‘phát pháo’ đầu tiên của kỉ nguyên smartwatch, đẩy lùi con đường fitness tracker mà trước đây Misfit theo đuổi, kể từ khi thương hiệu này được tập đoàn Fossil Group mua lại.

đồng hồ Misfit Vapor

Mặc dù không lâu trước đây, Misfit Phase đã được đẩy ra thị trường, như một cuộc thăm dò, với vai trò là đồng hồ thông minh hybrid, theo sau là Misfit Command, nhưng với Misfit Vapor lần này, dự là sẽ bước vào hàng ngũ các đối thủ đáng gờm của Apple Watch Series 2.

Sau đây, SmartWear xin mạn phép ‘soi’ từ thiết kế, tính năng đến ‘tuổi pin’ của đồng hồ Misfit Vapor, mặc dù chưa có thông tin gì về giá cả, chỉ có dự kiến lên kệ chính thức là vào tháng 10/2017.

đồng hồ Misfit Vapor


Đồng hồ Misfit Vapor: “Bình cũ, rượu mới”

Về mảng thiết kế, không có gì thay đổi cả. Vẫn là chiếc smartwatch mặt tròn với màn hình cảm ứng toàn diện, chống nước 5ATM và cảm biến nhịp tim quang học ở mặt dưới – khiến đồng hồ Misfit Vapor biến thành sản phẩm đầu tiên sở hữu tính năng theo dõi thể chất ‘dưới bóng cây’ Fossil.

đồng hồ Misfit Vapor

Với viền thép không gỉ sắc sảo và quai đeo thời trang dễ tháo gỡ, Misfit Vapor gợi lên một cảm giác quen thuộc cho những ai đã từng tiếp xúc với Moto 360.

Ở bên hông thì có một nút cơ điều khiển duy nhất, hỗ trợ bật/tắt màn hình OLED 1.39-inch. Dữ liệu hiển thị thì khá bắt mắt và dễ đọc, UI hoàn thiện.

đồng hồ Misfit Vapor

Còn về hệ thống vận hành, thì đến thời điểm này chúng ta đã quá rõ việc Android Wear 2.0 sẽ ‘thống lĩnh’ Vapor lần này, và có tiếc nuối gì hệ điều hành riêng của Misfit thì cũng đã rồi.


Đồng hồ Misfit Vapor: Theo dõi thể chất

  • Sử dụng ConnectedGPS, cần dựa dẫm vào smartphone để theo dõi hoạt động như chạy bộ, đi bộ.
  • Theo dõi giấc ngủ? Bỏ qua. Bởi vì lần này, đội ngũ Misfit muốn tập trung vào độ bền lâu của dung lượng pin hơn, với mong muốn kéo dài thời gian sử dụng lên đến 1 ngày – cũng là tiêu chuẩn chung của các dòng đồng hồ Android Wear.
  • Khẳng định: đồng hồ Misfit Vapor sẽ không phải là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn dùng nó để theo dõi các hoạt động cường độ cao, tập gym.
  • Sở hữu gia tốc kế 3-trục và khả năng chống nước cao cấp tương tự Misfit Ray và Shine.

đồng hồ Misfit Vapor

Nhân tiện, nói thêm về tính năng thông minh:

  • Thông báo thông minh từ smartphone (dĩ nhiên rồi!)
  • Chuyển giao âm nhạc vào thẳng đồng hồ
  • Hỗ trợ Google Assistant, ứng dụng riêng biệt và cải thiện hỗ trợ Google Fit

đồng hồ Misfit Vapor

Chúng tôi đã hi vọng sẽ có thêm khả năng thanh toán qua thẻ với đồng hồ Misfit Vapor, nhưng Fossil vẫn chưa có dấu hiệu gì khả quan đến mong ước này.

Và liệu nó có xứng đáng đứng chung hàng với các ‘đàn anh, đàn chị’ từ Apple, Fitbit, Samsung, hay chí ít là hữu ích và tiện nghi như các dòng Android Wear smartwatch khác đang có mặt trong thị trường hay không? Hãy cùng chờ xem nhé!

đồng hồ Misfit Vapor


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây