Đồng hồ Mi Watch Color thế hệ mới – đo lượng oxy trong máu

0

Đồng hồ Mi Watch Color đã được Xiaomi công bố vào cuối tháng 12/2019 với dạng phiên bản giá rẻ. Chiếc đồng hồ thông minh này gần đây đã được cho ra mắt tại thị trường Ấn Độ và cả Châu Âu với tên gọi tương ứng là Mi Watch Revolve và Mi Watch. Trong khi đó, tại Trung Quốc Mi Watch Color đã ra mắt tròn một năm tuổi. Được biết công ty đã có dự kiến cho ra mắt một phiên bản mới kế nhiệm vào ngày 20/10. 

Sau đó một tấm poster quảng cáo model kế nhiệm đã được đăng tải với tài khoản Xiaomi Smart Life Weibo. Qua hình cho thấy chiếc đồng hồ Mi Watch Color thế hệ mới vẫn không có gì thay đổi về mặt ngoại hình, đều sẽ có thiết kế mặt tròn và đồng thời tích hợp thêm cảm biến SpO2 để đo được lượng oxy trong máu. 

Đối với thế hệ trước Mi Watch đã không được hỗ trợ tính năng này đến người dùng. Trong khi nhiều mẫu đồng hồ thông minh đối thủ trên thị trường đều đã được trang bị cảm biến. Vì thế, nhà sản xuất đã quyết định trang bị cảm biến SpO2 trên phiên bản mới của Mi Watch là một điều rất tuyệt vời. 

Không chỉ thế, trên bài đăng cũng gợi ý tới việc Mi Watch Color mới sẽ đi kèm với nhiều chế độ tập luyện thể thao hơn, đồng thời lượng pin cũng được nâng cấp hơn hẳn. 

Tuy nhiên, chiếc đồng hồ thông minh này chỉ mới ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Vì vậy những ai nằm ngoài thị trường Trung Quốc có vẻ sẽ mất một thời gian khá dài để có thể chào đón thiết bị này về với mình. 

Chiếc đồng hồ Mi Watch Color mới này bạn có mong chờ không? 

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây