Đồng hồ lai Garmin Vivomove 3/3S với phiên bản cao cấp 2 màn hình

0
Đồng hồ lai Garmin Vivomove 3/3S

Với sự thành công trên mong đợi của Vivomove HR thì Garmin lại tiếp tục đà thành công với dòng đồng hồ thông minh lai mới là Garmin Vivomove 3. Ở thế hệ smartwatch lai này của Garmin sẽ có cả kích thước cho nam và nữ với các phiên bản khác nhau.

Vài nét về Vivomove 3/3S

Phải nói rằng là Vivomove 3 là sự thay đổi lớn nhất của Garmin trong tất cả các dòng mà họ giới thiệu và ra mắt trong năm nay. Với những hay đổi mới lạ giúp cho đồng hồ hiển thị được nhiều thông tin hỗ trợ người dùng hơn. Có 2 kích cỡ cho nam và nữ lần lược là Vivomove 3 và Vivomove 3S. Thêm viền và tăng kích thước của màn hình thông báo giúp bạn có thể thoải mái xem thông báo.

Đồng hồ lai Garmin Vivomove 3/3S

Tiếp theo là 2 phiên bản cao cấp hơn Vivomove Style và Vivomove Luxe , có mức giá khá cao nhưng sở hữu rất nhiều tính năng quan trọng và hữu ích. Thiết kế 2 màn hình: 1 ở góc trên và 1 ở góc dưới mặt đồng hồ sẽ tạo cảm giác mới lạ đồng thời bổ sung thêm rất nhiều thông tin hiển thị.

Bạn chỉ cần chạm nhẹ lên mặt chiếc đồng hồ lai này bạn sẽ xem được những chỉ số sức khỏe, thể lực, tin nhắn và những nhắc nhở về bảo vệ sức khỏe người dùng. Ngoài một số chức năng cơ bản như đếm bước chân,nhận thông báo và đo lường căng thẳng,… Trong đó còn có một  tính năng mới rất tốt cho bạn là tính năng đo lượng nước cần cho cơ thể cho 1 ngày.

Đồng hồ lai Garmin Vivomove 3/3S

Nếu lựa chọn Vivomove Luxe, bạn sẽ có một màn hình màu AMOLED được đặt ở góc trên của mặt đồng hồ giúp hiển thị thông tin dễ dàng và rực rõ hơn. Màn hình AMOLED này có cảm ứng và phản hồi khá mượt mà. Rất phù hợp cho các bạn nữ yêu sự năng động nhưng không kém phần sang trọng. Đó là sự thay đổi khi từ dòng Vivomove HR đã bị chê là khá nam tính và thiếu đi sự mềm mại, sang trọng. Rõ ràng Garmin đã lắng nghe ý kiến người dùng rất nhiều trước khi đưa ra quyết định cho ra mắt chiếc đồng hồ lai này.

Cho dù bạn dùng Vivomove 3/3S, Style hay Luxe thì bạn đều có thể thay cho mình những mẫu dây cá tính khác. Điều này chắc chắn rằng tốt nhiều hơn so với những phiên bản trước đây. Phải nói 1 hãng như Garmin trước giờ chỉ quan tâm đến những mầu đồng hồ thông minh thể thao với thiết kế nam tính, hầm hố giờ lại có thể thiết kế được những chiếc đồng hồ nữ tính và sang trọng như vậy. Đây là 1 điểm đáng khen trong quá trình phát triển dòng Vivomove của Garmin.

Đồng hồ lai Garmin Vivomove 3/3S

Các tính năng theo dõi sức khỏe vốn là điểm mạnh của Garmin vẫn được đưa lên Vivomove 3. Bạn sẽ có các tính năng như theo dõi quá trình tiêu thụ nước, cảm biến PulseOx cung cấp số liệu giấc ngủ phong phú hơn và khả năng lập bản đồ các hoạt động ngoài trời tuy vẫn phải dựa vào GPS trên điện thoại của bạn.

Kết luận

Với những thay đổi này thì Smartwear nghĩ là Garmin đã làm khá tốt để hướng đến người dùng. Đây có lẽ sẽ là đối trọng mới của chiếc đồng hồ thông minh lai Withings Steel HR Sport của Nokia. Giá của Garmin Vivomove 3 sẽ là 300$ cho phiên bản bình thường. Còn với Luxe, bạn sẽ có thêm một màn hình cảm ứng màu đầy đủ hơn, nhưng bạn sẽ phải chi trả đến $600 để sở hữu nó.

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây