Đồng hồ Fitbit Versa 3 và Sense chạy OS 5.0 không hỗ trợ thiết bị cũ

0
Đồng hồ Fitbit

Đồng hồ Fitbit đã cho ra mắt Versa 3 và Sense có sẵn hệ điều hành OS 5.0. Nhưng nhà sản xuất vẫn chưa có ý định đưa hệ điều hành này vào các thiết bị đồng hồ cũ.

Cả hai mẫu đồng hồ thông minh đã được công bố vào đầu tháng 9 và đang bắt đầu xuất xưởng. Cải tiến mới đáng chú ý nhất khi Fitbit Versa 3 tích hợp GPS và có kích thước màn hình lớn hơn một chút. Mặt khác, chiếc Smartwatch Sense lại sở hữu nhiều những tính năng thông minh đến sức khỏe mà lại đi kèm với các tính năng của Versa 3 vốn có.

Chưa hết, thiết bị còn đem lại cho mình lợi thế khi được hỗ trợ cảm biến ECG và khả năng theo dõi căng thẳng tuyệt vời.

Điểm mới ở hai chiếc đồng hồ thông minh này là chúng đi kèm với hệ điều hành thứ năm. Hãng cũng đã cho biết đây là bản cập nhật lớn nhất kể từ khi ra mắt Fitbit Ionic vào năm 2017.

Đồng hồ Fitbit OS 5.0 có gì mới?

Các cải tiến của Fitbit 5.0 có thể nói là toàn diện. Tốc độ điều hướng cũng nhanh hơn và khả năng sử dụng tốt hơn. Mọi thứ của thiết bị đã được tinh chỉnh để hoàn thiện và phù hợp hơn với các phiên bản mới dành cho Sense và Versa 3. Đồng thời hệ thống hình ảnh cũng được nâng cấp hơn, giúp mọi thứ dễ đọc hơn trước.

Với đồng hồ Fitbit OS 5.0, vuốt từ trái sang phải sẽ giúp bạn quay lại màn hình trước đó một bước. Và khi nhấn nút lõm bên trái sẽ đưa bạn đến mặt đồng hồ ban đầu.

Fitbit nói rằng các phím tắt điều hướng sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị dễ dàng hơn khi tập luyện thể dục.

Ngoài ra, đồng hồ thông minh còn có chế độ tương thích mới giúp thu hẹp khoảng cách giữa các phiên bản với nhau. Điều này sẽ cho phép các ứng dụng và mặt đồng hồ hiện có chạy trên Sense và Versa 3.

Đồng hồ cũ có hỗ trợ Fitbit OS 5.0 không?

Một tin không vui đối với các bạn đang sử dụng thiết bị cũ của Fitbit là sẽ không được hỗ trợ hệ điều hành mới. Nhà sản xuất cho biết đây là hệ điều hành đặc biệt để tận dụng lợi thế màn hình mới loa trên Fitbit Sense và Fitbit Versa 3. Phiên bản hiện tại của hệ điều hành trên đồng hồ cũ là 4.2 và có vẻ như nó sẽ dừng tại đây.

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây