Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Đồng hồ Fitbit Versa 2 sẽ có trợ lý ảo Alexa của Amazon ?

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Có vẻ như Fitbit đang chuẩn bị ra mắt chiếc đồng hồ Fitbit Versa 2 với trợ lý ảo Alexa và đây là 1 vài thông tin được các trang công nghệ bàn tán gần đây.

Fitbit Versa 2 rò rỉ hình ảnh thiết kế

Những hình ảnh hiển thị chính thức này đã được chia sẻ bởi Evan Blass là 1 người nổi tiếng trong làng smartwatch với dòng ghi chú: “Đồng hồ thông minh Versa 2 tiếp theo từ Fitbit.” Mặc dù rõ ràng chúng tôi không biết đây sẽ là Versa 2, nhưng với những thông tin mà smartwear nhận được thì đây chắc chắn là phiên bản tiếp theo của dòng Fitbit Versa nổi đình nổi đám trước đây.

đồng hồ fitbit versa 2

Hình ảnh cho thấy một thiết kế có nét khá giống với dòng Fitbit Versa mới. Hỗ trợ tính năng thế thao và nghe nhạc trên đồng hồ thông minh.

Đồng hồ trung tâm trong hình trên cho thấy một số thông tin khá chuẩn trên màn hình như đếm bước, nhịp tim và lượng calo được đốt cháy. Nhưng đó là mô hình màu đen đã gây chú ý vì dường như Fitbit sẽ giới thiệu một trợ lý ảo thông minh và trợ lý đó cũng có thể là Alexa của Amazon.

đồng hồ fitbit versa 2

Chúng ta đã thấy trợ lý ảo Alexa xuất hiện trên các smartwatch trước đây như Martian mVoice Watch và smartwatch trẻ em DokiWatch, nhưng đây sẽ là chiếc smartwatch cao cấp đầu tiên sử dụng công nghệ này.

Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể thấy micrô và loa trên đồng hồ, thứ gì đó giống như trên Apple Watch, đồng hồ thông minh của Samsung và một loạt đồng hồ thông minh Wear OS. Trải nghiệm của chúng tôi với các trợ lý thông minh trên cổ tay chưa thực sự tuyệt vời, vì vậy nếu Fitbit thêm Alexa hoặc trợ lý riêng của nó, chúng tôi hy vọng nó có thứ gì đó thật đặc biệt.

fitbit versa 2

Những dự đoán tiếp theo về đồng hồ Fitbit Versa 2

Dù chiếc đồng hồ Fitbit Versa 2 tiếp theo này có như thế nào thì Fitbit hy vọng nó có thể mang lại cho doanh nghiệp smartwatch của Fitbit 1 bước đột phá hơn sau hơn 2 quý bị tuột giảm doanh thu vừa rồi . Có vẻ như quyết định ra mắt Versa Lite, một phiên bản rẻ hơn của Fitbit Versa đã không quá thành công với Fitbit và chiếc smartwatch này đã không đạt được kì vọng như trước đó .

Thời gian của những hình ảnh này dường như cho thấy chúng ta có lẽ sẽ không phải đợi qá lâu để có thể thấy chiếc đồng hồ thông minh Fitbit này xuất hiện trên kệ trong năm nay.

Tham khảo: Wareable

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_imgspot_img

Related news

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here