Đồng hồ đo huyết áp Omron HeartGuide là mẫu smartwatch đầu tiên được tích hợp tính năng đo huyết áp được công nhận là thiết bị y tế. Điều đó đồng nghĩa với việc đây là đồng hồ thông minh đo huyết áp đầu tiên mà chúng ta có thể thực sự tin tưởng.

Đồng hồ đo huyết áp Omron HeartGuide

Đồng hồ đo huyết áp Omron HeartGuide

Omron ra mắt đồng hồ đo huyết áp lần đầu tiên vào CES 2016. Tuy vậy, phải đến 3 năm sau, vào CES 2019, mẫu Omron HeartGuide mới được hoàn thiện và chính thức lên kệ. Chiếc đồng hồ này nói đúng hơn là một mẫu Fitness tracker có thể đếm bước chân, đo khoảng cách, đo calo, theo dõi giấc ngủ và nhiều hơn thế nữa. Tất nhiên tính năng đo huyết áp chính là điểm sáng nhất trên chiếc đồng hồ này.

Omron HeartGuide

Về thiết kế, chiếc đồng hồ này khá giống những smartwatch cao cấp khác trên thị trường. Tuy nhiên phần dây đeo được hoàn thiện rất đặc biệt. Nó được thiết kế như một máy đo huyết áp thực sự trong các trung tâm y tế hoặc bệnh viện. Và như bạn đã biết, khi cần đo huyết áp, phần dây đeo đồng hồ sẽ siết lại và bắt đầu ghi nhận dữ liệu.

Chỉ mất từ 30 – 40 giây cho một phiên đo huyết áp như vậy. Dữ liệu đo được sẽ được đồng bộ trực tiếp trên ứng dụng HeartAdvisor của điện thoại. Omron khuyên rằng chúng ta nên sử dụng tính năng này thường xuyên hoặc thiết lặp đồng hồ đo theo một lịch cụ thể để kiểm soát huyết áp của mình tốt hơn.

ĐỒng hồ đo huyết áp Omron HeartGuide

Omron HeartGuide là đồng hồ đo huyết áp đầu tiên nhận được chứng nhận của FDA

Omron xác nhận hãng đã nhận được hơn 80 bằng sáng chế cho các linh phụ kiện trong đồng hồ. Trong khi các loại đồng hồ thông minh khác sử dụng thuật toán để ước tính huyết áp của người dùng thì đồng hồ Omron HeartGuide là một thiết bị y tế chính hiệu được sự cho phép của FDA (Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Một số điểm nổi bật khác của Omron HeartGuide

 • Nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn, emails,…
 • Đo huyết áp chỉ trong 30 giây
 • Theo dõi bước chân, đo quãng đường đã đi và lượng calo đã đốt cháy
 • Quan sát các kiểu ngủ, theo dõi chất lượng giấc ngủ, thời gian ngủ và mục tiêu.
 • Dễ dàng theo dõi dữ liệu qua ứng dụng, xem lịch sử sức khỏe, thông báo và các cài đặt khác
 • Nhận mục tiêu hoạt động tự động mỗi ngày dựa trên hoạt động của người dùng

Đồng hồ đo huyết áp Omron HeartGuide

Thông số kỹ thuật của Omron HeartGuide

 • Kích thước: 48 x 48 x 14mm
 • Dây đeo: 30mm
 • Thích hợp với cổ tay 16 – 19cm
 • Thời lượng pin: 2 – 3 ngày (sạc 2 – 3 lần 1 tuần, tùy vào mức độ sử dụng)
 • Trọng lượng: 115g

Hiện đồng hồ đo huyết áp Omron HeartGuide đang được bán chính thức trên website của hãng với giá 499$ và mỗi khách hàng chỉ được giới hạn mua 1 sản phẩm.

Đồng hồ đo huyết áp Omron HeartGuide

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây