Dù trên thị trường đã xuất hiện hàng loạt các đồng hồ chơi Golf nhưng Garmin vẫn là ứng cử viên số một. Với Garmin, đồng hồ chơi Golf không chỉ gói gọn trong 18 lỗ. Mà nó còn là một thiết bị theo dõi luyện tập và nhiều ứng dụng thể thao khác. Dưới đây là top đồng hồ đánh golf tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Đồng hồ đánh golf Garmin Approach S10

Garmin Approach S10 là đồng hồ chơi Golf tốt nhất với đầy đủ tính năng và (gần như) rẻ nhất của hãng cho đến nay. Nó có trọng lượng nhẹ hơn những chiếc đồng hồ khác. Điều này đồng nghĩa với nó chỉ có những tính năng cơ bản nhất.

đồng hồ đánh golf Garmin Approach S10

Bạn có thể sử dụng hơn 40.000 dữ liệu về sân golf có sẵn trong đồng hồ mà không cần phải tải lại nhiều lần. Khi đang ở trong một sân golf cụ thể, bạn sẽ có dữ liệu về khoảng cách trước, sau và giữa bãi, cũng như khoảng cách từ bãi cát đến các góc nguy hiểm.

Approach S10 có thể tính điểm trên đồng hồ nhưng không ghi lại các cú gạt bóng hay các cú phạt. Những dữ liệu này được ghi lại trong ứng dụng Garmin Golf. Dù ứng dụng này không được tối ưu hóa về tính năng lẫn cách hiển thị. Nhưng nó vẫn cho bạn biết được tổng quan về trận đánh của bạn.

Garmin Approach S10 là chiếc đồng hồ đo khoảng cách chơi golf tốt nhất để sử dụng với mức giá mềm. Nó phù hợp với những người muốn biết được thông tin về khoảng cách một cách chính xác. So với ứng dụng chơi golf cơ bản của Apple Watch, Approach S10 vẫn là sự lựa chọn tốt hơn.


Đồng hồ đánh golf Hole19

đồng hồ đánh golf Garmin Approach S10

Về lý thuyết, Hole19 không phải là một thiết bị đeo được. Chính xác hơn, nó là ứng dụng trung gian biến Apple Watch Hay bất kì thiết bị Android Wear nào thành một thiết bị theo dõi Golf.

Nhưng nhiều hơn thế, Hole19 là một ứng dụng rất có giá trị. Các thẻ lưu trữ điểm khá tuyệt vời. Và bạn có thể chia sẻ kết quả của mình với cộng đồng chơi golf. Bạn có thể post ảnh, tag bạn bè và theo dõi bạn Golf của mình trên chính ứng dụng này.


Đồng hồ đánh golf Garmin Approach X10

Approach X10 sở hữu hơn 41.000 dữ liệu sân Golf trên toàn thế giới. Nó được thiết kế giống các Fitness Tracker truyền thống – mỏng và trung tính. Tất nhiên, nó sở hữu nhiều hơn về khả năng theo dõi Golf, bao gồm phân tích, theo dõi tiến độ cú đánh và tích hợp Garmin TruSwing. Ứng dụng này sẽ tự động theo dõi hoạt động, nhịp tim và các thông báo khác.

Tất nhiên Approach X10 không thể thiếu những tính năng quan trọng nhất. Nó hiển thị khoảng cách đến lỗ, các chướng ngại vật (như lay-ups hoặc dog-legs chẳng hạn), hinh dạng tổng thể của sân,… Với những tính năng đơn giản, Aprroach X10 là một trong những mẫu đồng hồ đánh golf rẻ và tốt nhất của Garmin.

đồng hồ đánh golf Garmin Approach X10


Đồng hồ đánh golf Garmin Approach X40

Garmin Aprroach X40 là mẫu đồng hồ chơi golf tốt nhất có chức năng khá đặc biệt. Nó vừa là một Fitness Tracker, vừa là một chiếc máy theo dõi GPS, đồng thời cũng hỗ trợ đo nhịp tim 24/7.

Với bộ môn Golf, Aprroach X40 sở hữu 35.000 dữ liệu sân Golf. Thiết bị này rất dễ điều hướng dù có màn hình cảm ứng khá nhỏ. Chẳng những vậy, nó còn có chế độ đo lực đánh của bạn. Approach X40 cũng theo dõi những cú đánh của bạn và đề xuất chiếc gậy phù hợp với người đánh. Điểm số cũng được hiển thị liên tục trên màn hình đồng hồ.

Trong tất cả những dòng Approach của Garmin, X40 là một thiết bị tuyệt vời. Nếu bạn đồng thời đam mê Golf và cả lối sống năng động, đây là chiếc đồng hồ GPS chơi golf cực phù hợp với bạn.


Đồng hồ đánh golf Garmin Approach S60

Mẫu Approach S60 gần như “copy” hoàn toàn khả năng từ dòng smartwatch Fenix 5 của Garmin. Nó mang lại những tính năng tốt nhất cho người dùng. Nó có thể phân tích cú đánh, so sánh khoảng cách, vùng nguy hiểm, điểm số và định hướng đánh của người dùng.

Những tính năng đặc biệt bao gồm cả PlaysLike. Cung cấp khoảng cách, độ cao, kết hợp với cảm biến TrueSwing và GPS dể quan sát toàn diện trận đấu. Về cơ bản, nó như một chiếc Fenix 5, nhưng tập trung chủ yếu cho bộ môn Golf. Tuy nhiên, nó khá to so với cổ tay một số người dùng, đặc biệt là phái nữ.

Công bằng mà nói, Approach S60 sở hữu gần như gần hết những tính năng mà một người chơi Golf chuyên nghiệp cần. Điều này đồng nghĩa với việc giá của Approach S60 sẽ “đội” lên rất nhiều. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy” đúng không nào.

đồng hồ đánh golf Garmin Approach S60


Một số đồng hồ đánh golf khác tốt không kém

  • TomTom Golfer SE
  • Garmin Approach S20
  • Golf Buddy WTX
  • Bushell Excel GPS

Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

THÔNG QUAJames Stables
Nguồnwearable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây