Dây đeo Fitbit Inspire, Inspire 2 và Inspire HR tốt nhất

0

Fitbit Inspire phát triển mạnh mẽ hơn khi có sự xuất hiện của Inspire 2. Đây là phiên bản mới sẽ gia nhập vào Inspire và Inspire HR, cũng là những thiết bị theo dõi thể dục chuyên nghiệp có giá khoảng $100 (khoảng 2.317.600 VND). 

Một trong những khía cạnh hấp dẫn của Inspire là sở hữu nhiều loại dây đeo khác nhau và dễ dàng hoán đổi chúng. Dây đeo Fitbit Inspire làm bằng silicon có màu đen – bạn sẽ nhận được khi mua sản phẩm. 

Hơn thế, một số loại dây đeo có sẵn chỉ với giá khoảng $10 (khoảng 231.761VND), không vì lý do gì mà bạn không nên có hai hoặc nhiều dây đeo khác nhau để thuận tiện cho việc thay đổi theo thời trang. Nhờ vào chốt khóa thông minh bạn dễ dàng và nhanh chóng tháo lắp chúng dễ dàng. 

Với danh sách các loại dây đeo Fitbit Inspire dưới đây sẽ là những lựa chọn hàng đầu có sẵn để bạn có thể mua ngay bây giờ – tất cả đều có thể sử dụng cho cả ba mẫu đồng hồ Inspire. 

Dây da Fitbit Inspire

Dây da Impawfan

Giá: $8,99 (khoảng 207,930 VND)

Dây da này phù hợp với tất cả các mẫu Inspire và phù hợp với kích thước cổ tay từ 14cm – 20,5cm. Sẽ có năm màu lựa chọn và tất cả dây đeo đều thiết lập kiểu khóa đồng hồ để cố định dây đeo trên cổ tay bạn. Với chốt khóa thông minh bạn dễ dàng hơn cho việc thay đổi các loại dây đeo. 

Dây da Owzone

Giá: $8,99 (khoảng 207,930 VND)

Một loại dây da khác mà bạn có thể tham khảo thêm với Fitbit Inspire 2 hoặc Inspire HR. Dây này sẽ phù hợp với kích thước cổ tay từ 14cm – 20,5cm. Dây đeo dễ dàng gắn vào thiết bị nên bạn không cần dùng đến dụng cụ. 

Dây da của StrapsCo Double Tour

Dây da kép, tạo nên sự phá cách thay thế cho dây đeo silicon đen mà bạn sẽ nhận được khi mua thiết bị. Tùy chọn StrapsCo có sẵn những màu sắc khác nhau khá nổi trội và làm bằng da thật. Chiều dài của dây là 35,5 cm nhưng nó được quấn hai lần và đi kèm với khóa cài. 

Dây đeo thay thế bằng da Fitbit Inspire

Giá: $13,88 (khoảng 321,031 VND)

Loại dây đeo bằng da có vẻ ngoài cổ điển, sẽ rất phù hợp với những nơi làm việc văn phòng hay những nhịp quan trọng. Chúng có nhiều màu sắc để lựa chọn, nhưng việc đeo chúng trong ngày dài hay quá trình tập luyện thể thao thì bạn nên thay đổi dây đeo bằng silicon để tạo cảm giác thoải mái. Hiện tại dây đeo Fitbit Inspire này có kích thước phù hợp với cổ tay từ 14cm – 20,5cm. 

Dây đeo thể thao Fitbit Inspire

Dây đeo nylon VEAQEE

Giá: $9,99 (khoảng 231,059 VND)

Được lấy cảm hứng từ dây đeo của Apple, dây đeo bằng nylon dệt là sự thay thế tuyệt vời cho những người tập luyện thể thao vì chúng dễ thấm mồ hôi. Sẽ có 6 màu sắc khác nhau và phù hợp với kích thước cổ tay từ 14 – 19cm. 

Thiết kế thoáng khí, nên đảm bảo sẽ không bị thấm mồ hôi quá lâu để ảnh hưởng tới da tay người dùng. bạn có thể giặt được nếu bạn là người thường xuyên tập luyện thể thao. 

Dây đeo silicone thay thế Fitbit Inspire

Giá: $12,99 (khoảng 300,446 VND)

Các sản phẩm dây đeo bằng silicon có rất nhiều màu sắc và giá thành khá rẻ. Vì vậy bạn có thể hoán đổi các loại dây đeo với nhau để phù hợp với trang phục. Đồng thời, chúng có kích thước nhỏ phù hợp với cổ tay từ 12 – 17cm và kích thước phù hợp với cổ tay từ 12,7 – 17,5cm. 

Dây đeo silicon thay thế Wepro Bands 

Giá: $7,99 (khoảng 184,801 VND)

Bạn nhận được nhiều thay thế bằng silicon hơn và có ba màu khác nhau cùng khóa cài an toàn cho người dùng. Chúng cũng có hai kích thước dây đeo cho người dùng với cổ tay nhỏ từ 14 – 18cm, và cổ tay lớn từ 18 – 22cm. 

Dây đeo Fitbit Inspire thời trang 

Dây đeo lưới kim loại Findway

Giá: $10,99 (khoảng 254,188 VND

Các dây đeo bằng lưới kim loại luôn hướng đến sự sang trọng, nhưng lại có mức giá rất phải chăng. Bạn có thể nhận được dây đeo bằng kim loại với nhiều màu sắc sắc như màu gôn, bạc, vàng hồng và đen cùng nhiều phong cách khác nhau. Sẽ có hai kích thước phù hợp với cổ tay nhỏ từ 14 – 21,5cm và cổ tay lớn từ 15,4 – 25cm. 

Vòng tay lá uoomoo

Giá: $14,99 (khoảng 346,704 VND)

Dây đeo Fitbit Inspire bằng thép không gỉ được tạo thành từ vỏ, được thiết kế theo hình chiếc lá  và sử dụng khóa tua để có sự vừa vặn và chắc chắn. Có ba màu sắc để chọn là bạc, vàng hồng, và đen. 

Dây đeo hoa văn Maledan

Giá: $6,99 (khoảng 161,672 VND)

Mang lại chút thú vị cho vẻ ngoài thiết bị theo dõi thể dục, dây đeo này có nhiều kiểu dáng khác nhau gồm những hình ảnh hoa nhài dễ thương và nhiều hình ảnh khác. Dây đeo này có thể chống mồ hôi, chống nước phù hợp để bơi lội mà không lo bị phai màu khi xuống nước. Với kích thước cho người có cổ tay nhỏ từ 14 – 18cm và 18 – 22cm. 

Dây đeo Fitbit Inspire băng dệt NAHAI

Giá: $5,99 (khoảng 138,543 VND)

Dây đeo này được làm từ vải bạt nên có độ bền khá tốt, tương thích với tất cả các mẫu Inspire. Được sử dụng các đầu nối bằng thép để gắn vào thân máy tạo sự chắc chắn trên cổ tay người dùng. Sẽ có 10 màu khác nhau bạn có thể lựa chọn và có kích thước nhỏ, lớn. 

Băng lưới Koreda

Giá: $15,99 (khoảng 369,833 VND)

Đây là vòng đeo tay dạng lưới và bạn có thể thay thế chúng với các thiết bị đeo tay của Inspire. Dây đeo sử dụng móc cài nam châm trái ngược tạo sự chắc chắn khi bạn sử dụng trong ngày dài. Là dây đeo được lấy cảm hứng từ dây đeo dạng lưới có sẵn cho Apple Watch. 

Dây đeo Inspire bằng thép không gỉ Shan-S

Giá: $9,99 (khoảng 231,059 VND)

Vòng đeo tay này được làm bằng thép không gỉ có màu vàng hồng cùng khóa cài kim loại. Người dùng rất dễ dàng tháo mở và tùy chỉnh dây đeo phù hợp với cổ tay từ 14 – 20,5cm. Ngoài ra, chúng còn có thêm một số màu như vàng, bạc và đen. 

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây