Fitbit Charge 4 – thiết bị theo dõi sức khỏe tập luyện mới có gì hot?

Fitbit Charge 4 sản phẩm đầu tay của Google và Fitbit, với nhiều nâng cấp cải tiến mạnh mẽ so với phiên bản tiền nhiệm, tham khảo ngay những tính năng mới trên thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh đang được nhiều người yêu thích.

0
Fitbit Charge 4

Fitbit charge 4 được ra mắt quý 1 năm nay, đây là sản phẩm đầu tiên của sự kết hợp Google và Fitbit. Được đánh giá hoạt động mượt mà cùng với nhiều tính năng theo dõi – hỗ trợ bạn tối đa trong việc thực hiện mục tiêu sức khỏe và luyện tập. Nếu như bạn luyện tập ngoài trời, với GPS được tích hợp sẵn trên thiết bị giúp đo tốc độ, khoảng cách và kiểm tra bản đồ cường độ luyện tập của bạn về đi bộ, chạy hoặc đạp xe. Tính năng mới Active  Zone Minutes  đếm số phút hoạt động dựa vào tăng nhịp tim của bạn.

Thêm vào đó, Fitbit Charge 4 có nhiều tính năng mới cùng với nhiều cải tiến, bạn chắc chắn sẽ thích chúng. Bao gồm theo dõi giấc ngủ, kết nối và điều khiển Spotify, cung cấp hơn 20 bài tập  và nhiều hơn thế nữa.

Cụ thể những đặc điểm mới được cải tiến trên Fitbit Charge 4?

Đồng hồ Fitbit Charge 4

Active Zone Minutes : đây là một tính năng mới trên Fitbit Charge 4, nó sử dụng nhịp tim của bạn để đo cường độ hoạt động, giúp bạn tận dụng tối đa mọi hoạt động. Bây giờ nó đã có sẵn trên Charge 4 và sắp ra mắt trên Versa 2, Versa, Versa Lite và Ionic.

Tích hợp GPS đo khoảng cách và tốc độ : sử dụng tích hợp GPS trong lúc chạy, leo núi, đạp xe,…  bạn có thể thấy được tốc độ và khoảng cách ngay trên cổ tay mà không cần dựa vào điện thoại của bạn. Nếu muốn xem chi tiết tuyến đường mình đã đi cùng các thông số khác bạn hay vào ứng dụng Fitbit để xem nhé.

Đồng hồ Fitbit Charge 4
GPS đã được tích hợp trên dòng Charge của Fitbit

Bản đồ cường độ tập luyện :  Vậy chính xác thì bản đồ cường độ tập luyện trong ứng dụng mới của Fitbit là gì? Nói một cách đơn giản, sau khi bạn thực hiện một bài tập có hỗ trợ GPS (như chạy, đi bộ hoặc đi xe đạp), bạn sẽ thấy dữ liệu  trên bản đồ tuyến đường của mình, với tùy chọn chọn vùng nhịp tim hoặc tốc độ. Nếu bạn chọn vùng chọn nhịp tim, nó sẽ hiển thị nhịp tim của bạn trong suốt tuyến đường của bạn. Tò mò hơn về tốc độ mỗi dặm? Bạn có thể chọn vào vùng Pace.

Hơn 20 chế độ luyện tập : Thêm phím tắt bài tập vào thiết bị của bạn như chạy, đi bộ, xe đạp và nhiều thứ khác để nhanh chóng theo dõi quá trình tập luyện của bạn. Đoán xem còn gì nữa không? Bây giờ bạn có thể sử dụng chế độ tập thể dục ngoài trời mới cho nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như chèo thuyền kayak và trượt tuyết xuyên quốc gia. Và, nó được kích hoạt GPS, do đó, bạn sẽ có được bản đồ tập luyện trong ứng dụng Fitbit.

Hiểu sâu hơn về cơ thể bạn

Đồng hồ Fitbit Charge 4
Hiểu sâu hơn về cơ thể bạn cùng Fitbit Charge 4

Sleep Score, tổng thời gian giấc ngủ nông, sâu và REM : Sẽ có 1 giấc ngủ ngon hơn nếu bạn ngủ đủ 8 tiếng. Hãy đeo Fitbit Charge 4 khi đi ngủ, Sleep Score kết hợp nhiều yếu tố xem dữ liệu nhịp tim, thời gian ngủ, trạng thái bồn chồn khi ngủ và nó sẽ tính toán xem giấc ngủ của bạn có tốt hay không.

Fitbit Premium : để hỗ trợ cho cộng đồng và giúp cho bạn hoạt động tại nhà mà có thời gian ít ỏi, Fitbit đã cung cấp 40 phần nội dung miễn phí trên ứng dụng Fitbit.

Thêm vào đó, bất kỳ ai lần đầu tiên sử dụng Fitbit thì sẽ được tặng dùng gói dùng thử miễn phí 90 ngày, bao gồm các thông tin chi tiết về sức khỏe, hướng dẫn, công cụ ngủ nâng cao,các chương trình tùy chỉnh và hơn 200 bài tập từ các nhãn hiệu lớn như Barre3, Daily Burn, obé fitness, Physique 57, POPSUGAR and Yoga Studio: Mind & Body.

Nếu Premium không có sẵn trong khu vực của bạn và bạn chưa dùng thử Fitbit Coach, Hãng sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí 90 ngày để bạn có thể truyền phát các bài tập video trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

Đồng hồ Fitbit Charge 4

Kết nối với Charge 4 và tài khoản Premium để mở khóa tất cả tính năng trên ứng dụng Fitbit.

Theo dõi sức khỏe phụ nữ : Hòa hợp với cơ thể bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng Fitbit Charge 4 cùng với ứng dụng Fitbit, theo dõi các giai đoạn và ghi lại các triệu chứng, lịch rụng trứng và hơn thế nữa.

Tính năng thông minh giúp cuộc sống thêm dễ dàng hơn

Đồng hồ Fitbit Charge 4

Spotify – kết nối và điều khiển : danh sách nhạc phù hợp giúp cho việc luyện tập của bạn thêm tốt hơn. Giống như bạn cần các thiết bị và công cụ phù hợp cho việc luyện tập của mình thì nghe những giai điệu mình yêu thích chắc chắn sẽ kiến bạn có thể luyện tập một cách hăng say hơn và đó là lý do Spotify xuất hiện trên Fitbit.Bạn có thể điều khiển : chọn danh sách nhạc và podcast, phát, trộn và chuyển bài và bài hát yêu thích ngay trên cổ tay của bạn. Yêu cầu đăng nhập vào Spotify Premium , không có sẵn trên tất cả các nước. Hoạt động khi điện thoại của bạn ở gần. Điều khiển âm lượng hiện chưa được hỗ trợ.

Cuộc gọi, tin nhắn, lịch, ứng dụng thông báo : nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn, lịch và tùy chỉnh khác ngay trên cổ tay từ bất kỳ ứng dụng điện thoại nào. Nhưng hoạt động khi điện thoại của bạn ở gần đó.

Fitbit Charge 4

Các ứng dụng hữu ích như thông báo thời tiết, thời gian và đồng hồ bấm giờ bây giờ đã có đầy đủ trên đồng hồ.

Thời lượng pin lên đến 7 ngày : Với thời lượng pin lên tới 7 ngày, Fitbit Charge 4 giúp theo dõi giấc ngủ và hoạt động liên tục trong gần một tuần. Ngoài ra, thiết bị của bạn có thời lượng pin lên tới năm giờ khi bật GPS liên tục. Lưu ý tuổi thọ pin phụ thuộc vào cách bạn sử dụng và các yếu tố khác.

Fitbit Charge 4

Fitbit Pay cũng đã có mặt trên thiết phiên bản Charge 4 này.Tiếc là hiện tại ứng dụng này vẫn chưa áp dụng tại Việt Nam.


Tham khảo giá bán tại Việt Nam: Fitbit Charge 4

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây