Đánh giá Fitbit Charge 4 – Vòng đeo tay sức khỏe

0
Đồng hồ Fitbit Charge 4

Được biết, đồng hồ Fitbit đã phát hành hàng loạt thiết bị đeo tay thông minh đến người dùng. Trong đó Fitbit Charge 4 là một sản phẩm đang được yêu thích nhất trên thị trường. Không chỉ nhờ vào ngoại hình Charge 4 còn được trang bị các tính năng hiện đại và an toàn đến người dùng.

Tìm hiểu Fitbit Charge 4

Fitbit Charge 4 là một phiên bản được nâng cấp mới nhất từ Fitbit Charge 3. Và lợi thế là sở hữu nhiều tính năng theo dõi sức khỏe người dùng tốt nhất của thương hiệu Fitbit.

Nổi bật đầu tiên có thể thấy trên Charge 4 là thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Và rất thanh lịch với kích thước: 28,8 x 42,7 x 12,5mm và nặng khoảng 30g. Có thêm GPS tích hợp hỗ trợ điều khiển nhạc Spotify và Fitbit Pay. Nhờ những tính năng này, bạn sẽ được trải nghiệm sự thoải mái nhất khi tập luyện, cũng như sự tiện lợi khi mang chiếc đồng hồ thể thao này.

Đồng hồ Fitbit Charge 4

Được thiết kế màn hình OLED đi cùng hệ màu GrayScale. Được tích hợp trên màn hình cảm ứng cho phép người dùng theo dõi rõ các hiển thị, thao tác ngay trên màn hình cũng dễ dàng hơn. Khả năng hiển thị màn hình của Charge 4 có phần rõ ràng hơn so với các dòng sản phẩm của Fitbit Charge thế hệ trước.

Các tính năng đồng Fitbit

Thông qua ứng dụng của Smartphone bạn có thể tùy chỉnh khoảng 24 mặt đồng hồ khác nhau. Mỗi mặt đồng hồ sẽ hiển thị số liệu khác nhau tùy thuộc vào loại mà bạn đã chọn. Màn hình sẽ hiển thị ngày, giờ, số bước đi, nhịp tim, lượng calo,…

Một tính năng mà Charge 4 chưa cập nhật là màn hình không ở chế độ luôn bật, nên khi muốn màn hình hiển thị bạn phải xoay cổ tay hoặc nhấn vào nút vật lý bên cạnh của chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Fitbit Charge 4

Mục mới được Fitbit Charge thêm vào là ứng dụng Agenda. Chúng hỗ trợ đồng bộ và hiển thị các cuộc hẹn sắp tới của bạn nếu được bạn cấp phép. Và ứng dụng Relax tính năng vẫn như cũ là hướng dẫn bạn giải tỏa căng thẳng qua các bài tập thở.

Tính năng hẹn giờ của sản phẩm giúp bạn có thể bấm giờ và đếm ngược. Ngoài ra, chúng còn cho phép bạn thiết lập báo thức được lặp lại và cài nhiều báo thức vào những ngày cụ thể theo cách bạn cài đặt.

Tính năng tự động hóa quá trình đồng bộ với các thiết bị iOS, Android để theo dõi các chỉ số, xu hướng, quá trình trên Fitbit Dashboard. Hơn thế các tính năng hỗ trợ sử dụng credit hoặc debit card để mua sắm an toàn hơn ở mọi nơi chỉ bằng những cú chạm.

Tính năng theo dõi giấc ngủ cũng là điểm đáng chú ý. Bạn sẽ tìm thấy các số liệu được đồng hồ Fitbit thống kê về giấc ngủ của mình ngay trên ứng dụng Fitbit của điện thoại. Chúng sẽ cho ta biết điểm số giấc ngủ của chính bạn và điều chỉnh thời gian ngủ một cách hợp lý hơn.

Đồng hồ Fitbit Charge 4

Đối với nhịp tim, Charge 4 sẽ liên tục theo dõi nhịp tim 24/7 của bạn bằng cảm biến HR quang học ở mặt sau đồng hồ. Tất cả các dữ liệu này cũng được đưa vào ứng dụng và bạn có thể thấy các xu hướng hàng ngày. Điều này cũng bao gồm điểm số khi tập luyện của bạn trong vùng Active Zone Minutes, một tính năng mới của Fitbit.

Một thời lượng pin quá hoàn hảo của Charge 4 là bảy ngày chỉ với một lần sạc. Bao gồm cả theo dõi giấc ngủ và theo dõi tập thể thao thông thường. Nhưng nếu bạn sử dụng chế độ GPS liên tục thì thời lượng pin giảm đáng kể khoảng 5 giờ sử dụng

Theo dõi thể thao và luyện tập

Như đã nhắc ở trên Fitbit Charge 4 đã tích hợp GPS. Và bạn có thể chọn cho mình 1 trong 6 bài tập như chạy, đạp xe, bơi trong nhà, chạy bộ trên máy, tập luyện ngoài trời, đi bộ và bắt đầu chúng trong ứng dụng “Exercise”.

Đồng hồ Fitbit Charge 4

Khi luyện tập chúng sẽ tự nhận diện số bước đi mà bạn đã thực hiện trong thời gian thực. Khoảng cách đi được mà không cần sử dụng điện thoại và đo được số bậc thang khi bạn đã luyện tập. Một tính năng khá hay của sản phẩm nếu bạn là nhân viên văn phòng. Khi ngủ quá lâu đồng hồ Fitbit sẽ bắt bạn thực hiện một số động tác cơ bản.

Nếu như bạn muốn bơi lội với khả năng chống nước lên tới 50M. Do đó bạn có thể đeo chiếc Fitbit Charge 4 khi đang bơi lội một cách thoải mái.

Ngoài ra, còn một số tính năng như theo dõi sức khỏe phụ nữ, nhịp tim, hướng dẫn thở đúng cách… Nếu bạn là một người thường xuyên vận động, thì hãy mua ngay chiếc Fitbit Charge 4 tiện lợi này nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây