Đánh giá đồng hồ Withings ScanWatch

0
Đồng hồ Withings Scan-Watch

Withings Scanwatch là một chiếc đồng hồ thông minh nổi tiếng đến từ Pháp. Tuy đây là một sản phẩm được thiết kế theo phong cách cổ điển, nhưng được tích hợp nhiều khả năng để theo dõi từ nhịp tim cho đến giấc ngủ. Đấy cũng chính là điều mà các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.  

Withings Scanwatch là một chiếc đồng hồ thông minh nổi tiếng đến từ Pháp. Tuy đây là một sản phẩm được thiết kế theo phong cách cổ điển, nhưng được tích hợp nhiều khả năng để theo dõi từ nhịp tim cho đến giấc ngủ. Đấy cũng chính là điều mà các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.  

Giới thiệu đồng hồ Withings ScanWatch

Mẫu Smartwatch mới Withings Scanwatch không chỉ giúp bạn phát hiện chứng rối loạn nhịp tim, mà còn mang lại một số tính năng hữu ích khác.

Chiếc đồng hồ này được trang bị tính năng chụp ảnh quang học (PPG). Để có thể liên tục theo dõi nhịp tim của người dùng. Khi có nhu cầu cung cấp phép đo ECG nhanh trong vòng 30 giây để quan sát và xác nhận nhịp tim có đều hay không. Những điều trên có thể thực hiện cách đơn giản là người đeo cần chạm vào khung của đồng hồ. Sau khi thực hiện đọc ECD, và sau đó nó sẽ hiển thị dữ liệu đã tích lũy để các chuyên gia có thể chuẩn đoán chính xác.

Tin liên quan: Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe.

Lối loạn tim hay Afib được ghi nhận là một trong những rối loạn khó phát hiện. Vì chúng không có triệu chứng rõ ràng để người thường có thể phân biệt. Rối loạn này có thể bao gồm nhưng thở khi bạn ngủ, và đó cũng chính là khả năng của Withings Scanwatch có thể phát hiện được.

Và đây cũng được xem là một lợi thế vượt trội so với các Smartwatch khác trên thị trường.

Thiết Kế

Vì đây là chiếc đồng hồ được thiết kế theo phong cách truyền thống. Nên ngoại hình của chúng có thể không được thu hút bằng các đồng hồ thông minh khác như Apple Watch.  

Nhưng để ý một chút về chiếc đồng hồ Withings Scanwatch này. Bạn sẽ thấy được thiết kế của chúng vô cùng tỉ mỉ, kích thước nhỏ gọn của đồng hồ không tạo cảm giác khó sử dụng mà ngược lại còn thể hiện được sự sang trọng của người dùng.

Sở hữu cho mình hai phiên bản với kích thước mặt đồng hồ là 38mm và 42mm tất cả đều là kính sapphire. Nhìn sơ 2 phiên bản này có thể bạn sẽ thấy giống nhau, nhưng nhìn kỹ chúng có phần khác nhau về mặt từng phiên bản.

Ở phiên bản 38mm thân đồng hồ được làm bằng thép không gỉ gòn gàng hơn. Phía trong mặt kính cong giáp liền với phần thân tạo cảm giác mỏng nhẹ. Nên đây có thể nói là phiên bản dành cho các chị em phụ nữ hoặc những ai có cổ tay nhỏ.

Và phiên bản 42mm đồng hồ Withings thiết kế có phần hơi thô so với bản 38mm, viền vát chéo ở xung quanh kính bảo vệ mặt đồng hồ không có những vạch chia số. Nút bấm của phiên bản này cũng lớn hơn và có những đường vạch cắt tỉ mỉ, sắc xảo hơn.

Về trang trí, ở phiên bản có nền trắng sở hữu những thông tin dạng vạch, còn phiên bản đen lại có thêm chữ nhỏ ghi số phút từ 05 đến 60 phút.

Ngoài những thông tin về chỉ số sức khỏe thì đồng hồ còn hiển thị những thông báo từ điện thoại khi được kết nối, cũng như những thông tin cần thiết khác.

Scanwatch này có khả năng hoạt động lên đến 30 ngày, cũng như khả năng chống nước tiêu chuẩn lên đến 5 ATM. Tức là khả năng ngập sâu trong nước 50m trong vòng 1 tiếng.

Những ưu điểm của Withings ScanWatch

1. Theo dõi sức khỏe: Cảm biến đo nhịp tim, cảm biến SpO2, đo điện tâm đồ ECG, hay đo nhịp tim liên tục, theo dõi giấc ngủ. Cảm biến SpO2 theo dõi nồng độ oxy trong máu người đeo ngay cả khi ngủ.

2. Thiết kế tối giản và hiện đại: Thân thép không gỉ, mặt dạng tròn P-OLED đơn sắc hiển thị những thông báo trạng thái thay đổi cần thiết.

3. Chống nước: Chống nước tiêu chuẩn lên đến 5ATM, tức là khả năng ngập sâu trong nước 50 mét trong vòng 1 tiếng.

4. Pin: Đùng được 30 ngày sau mỗi lần sạc.

5. Khác:

– Tự động phát hiện vận động

– Theo dõi nồng độ oxy trong máu

– Nhận thông báo từ diện thoại

– Định vị GPS

Nhìn chung, Withings là chiếc đồng hồ thông minh mang lại nhiều tính năng về sức khỏe hữu ích cho người dùng. Với thiết kế đơn giản, kiểu dáng thanh lịch. Dành cho những bạn nào yêu thích sự cổ điển, nhưng vẫn muốn sử dụng các tính năng hiện đại về sức khỏe.

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây