Đánh giá đồng hồ Garmin Venu SQ

0
Đồng hồ Garmin Venu SQ

Một chiếc đồng hồ Garmin đa chức năng với mức giá ấn tượng cho người dùng đã được ra mắt với tên gọi Garmin Venu Sq. Đây có thể nói là lần đầu tiên Garmin phát hành một sản phẩm được người dùng mô tả là «rẻ». Cũng là đồng hồ thể thao có khả năng theo dõi hoạt động của bạn suốt ngày đêm với một số chức năng thông minh được bổ sung.

Đánh giá đồng hồ Garmin Venu SQ

Đối với thiết kế đồng hồ có phần mỏng, nhẹ khi Garmin Venu Sq được trang bị màn hình LCD hình chữ nhật 1,3 inch với kính Corning Gorilla Glass 3. Mặt dù màn hình có phần lớn hơn so với người anh đi trước Garmin Venu có màn hình AMOLED tròn 1,2 inch về mặt kỹ thuật. Nhưng ngược lại khi nhìn thấy nó lại có cảm giác nhỏ đáng kể hơn so với màn hình Venu.

Đồng hồ Garmin Venu SQ

Màn hình Garmin mặc định hơi hạn chế về các dữ liệu được hiển thị, nhưng trong phần cài đặt đồng hồ, bạn có thể tùy chỉnh từng hoạt động và thêm vô số trang dữ liệu nếu cần.

Bạn dễ dàng tải bài hát về đồng hồ bao gồm cả danh sách nhạc từ tài khoản Spotify®, Deezer hoặc Amazon Music , kết nối với tai nghe không dây để nghe nhạc mà bạn không cần đến điện thoại.

Đồng hồ Garmin có thể ghi lại tất cả cách thức di chuyển với hơn 20 ứng dụng thể thao trong nhà và GPS được tải sẵn, bao gồm yoga, chạy bộ, bơi lội và nhiều môn khác. Và các bài tập hình họa dễ làm theo như sức mạnh, nhịp tim, yoga và Pilates  ngay trên màn hình. Hơn thế Garmin Venu có cảm biến gia tốc cảm biến nhịp tim quang học, SpO2 và máy đo độ cao.

ĐỒng hồ Garmin Venu SQ Theo dõi thể dục

Venu SQ cũng có một máy đo oxy có thể theo dõi độ bảo hòa oxy trong máu người dùng cả ngày, thậm chí cả khi bạn đang ngủ. Bạn cũng có thể tắt nó đi để giảm thời lượng pin.

Chúng cũng có thể theo dõi các giai đoạn giấc ngủ bao gồm giấc ngủ nhẹ, sâu và REM. Garmin Connect hiển thị rõ ràng thông tin này dưới dạng biểu đồ, và các dữ liệu chuyển động về nhịp tim hoặc thở trong cả đêm.

Vì đây là chiếc đồng hồ với ưu điểm lớn là các tính năng theo dõi vận động, thể thao. Phía trên cùng đồng hồ có một nút vật lý – ấn vào nó sẽ hiện ra các danh sách môn thể thao và bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích.

Ngoài ra Garmin Venu la chiếc đồng hồ thông minh còn có theo dõi số lần thực hiện bài tập đối với luyện tập sức bền, có cả một kim tự tháp số liệu để tìm hiểu trong ứng dụng Connect nhờ vào GPS.

Đồng hồ Garmin còn có thể đếm bước tính lượng calo tiêu thụ, năng lượng cơ thể body battery. mức độ căng thẳng, giấc ngủ, trạng thái hô hấp, lượng oxi trong máu pulse ox và mức tiêu thụ oxi tối đa VO2 Max.

Tập luyện theo hình ảnh

Điểm mới của Venu SQ là các bài tập được hướng dẫn bằng hình ảnh, là tiện ích rất lớn mà Garmin đem lại cho người dùng. Các bài tập có sẵn theo từng hình, việc của bạn là nhìn vào hình là làm tương tự. Ở đây có thể là các bài tập về tư thế yoga hay các bài tập về sức bền.

Những bài tập bằng hình ảnh của Garmin có vẻ như đồng hồ được thiết kế hỗ trợ cho người mới bắt đầu học những điều cơ bản của loại hoạt động. Sản phẩm hoạt động khá tốt khi cung cấp những phản hồi trên màn hình cảm ứng. Hiện lên một đoạn văn bản mô tả bước động tác kế kiếp và chỉ ra số lần cần thực hiện.

Thời Lượng Pin của Garmin Venu

Có thể nói lượng pin của đồng hồ Garmin Venu SQ khá dài khi đồng hồ kéo dài đến khoảng một tuần sử dụng chỉ với một lần sạc khi ở chế độ thông minh. Và 14 giờ khi để chế độ GPS.Nếu bạn sử dụng GPS và bật nhạc, đồng hồ sẽ hoạt động được khoảng 6 giờ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Garmin Venu SQ
Chất liệu vỏ máyPolyme gia cố bằng sợi với khung nhôm anốt hóa
Kích thước vật lý40,6 x 37,0 x 11,5 mm
Kích thước màn hìnhĐường chéo 1,3 inch (33,1 mm)
Độ phân giải màn hình240 x 240 điểm ảnh
Kiểu hiển thịMàn hình cảm ứng tinh thể lỏng
Cân nặng37,6 g
Không thấm nước5 ATM
Cảm biếnMáy đo độ cao khí áp kế, la bàn, gia tốc kế, nhiệt kế, nhịp tim, SpO2, Cảm biến ánh sáng xung quanh
GPS tích hợpGPS + GLONASS + GALILEO
Kho nhạcLên đến 500 bài hát (4GB)
Tuổi thọ pin (kiểu cơ bản)Chế độ đồng hồ thông minh: Lên đến 6 ngàyChế độ GPS có nhạc: Lên đến 6 giờChế độ GPS không có nhạc: Lên đến 14 giờ
RRP$ 199 (Nhạc $ 249)

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây