Coros Apex ra mắt: smartwatch tập luyện chuyên nghiệp, pin 30 ngày

0
515
coros apex

Công ty Coros vừa chính thức ra mắt Coros Apex, chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ hai sau phiên bản smartwatch Coros Pace hồi đầu năm. Mẫu đồng hồ này được nâng cấp hơn với các tính năng mạnh mẽ cho hoạt động luyện tập thể thao. Dễ thấy rằng chiếc đồng hồ này chính là một “chiến binh” mới cạnh tranh với Garmin, Suunto và Polar.

coros apex

Nâng cấp của Coros Apex

Điểm đáng chú ý nhất là Apex được tích hợp trợ lý ảo để hỗ trợ tập luyện. Nó có thể phân tích quá trình tập luyện của người dùng và đưa ra từng hướng dẫn chuyên biệt cho họ.

Coros cho biết smartwatch Coros Apex có khả năng tính toán sức bền, hiệu quả bài tập luyện và thời gian hồi phục thông qua nồng độ acid lactic (?) trong cơ thể với độ chính xác lên đến 97% (theo dữ liệu trong phòng thí nghiệm). Tất cả thông tin đo đạc được cung cấp qua ứng dụng Coros trên cả Android và iOS.

coros apex

Tính năng này khá gây chú ý vì thực tế việc đo nồng độ Acid Lactic trong cơ thể thông qua một chiếc đồng hồ thông minh là một chi tiết vô cùng khó tin. Ngoài ra, vì đây cũng chỉ là một dòng smartwatch thể thao non trẻ nên việc đưa ra được dữ liệu chính xác vẫn còn nằm trong diện nghi vấn.


Thiết kế Coros Apex

Coros Apex dự kiến sẽ có hai phiên bản khi chính thức ra mắt với hai kích thước 42mm và 46mm. Phiên bản 46mm có thiết kế khung làm từ hợp kim titanium trong khi bản 42mm nhỏ hơn với khung gốm. Cả 2 đều sử dụng mặt kính Sapphire chống trầy cao.

Coros Apex


Thời lượng pin của Corox Apex

Đây cũng là một điểm sáng ở Coros Apex. Nhà sản xuất hứa hẹn rằng thời lượng pin của Coros Apex phiên bản 46mm có thể đạt đến 30 ngày trong điều kiện sử dụng bình thường, 35 giờ ở chế độ GPS và 100 giờ ở chế độ UltraMax GPS (tiết kiệm pin).

Phiên bản Coros Apex 42mm nhỏ gọn hơn nhưng vẫn có hiệu năng khá ấn tượng. Nó có thể sử dụng liên tục 24 ngày, 25 giờ ở chế độ GPS và 80 giờ ở chế độ tiết kiệm pin + GPS.

Hiện giá bán của Coros Apex đang ở mức 299$ cho bản 42mm và 349$ cho bản 46mm. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh nếu so sánh với các đối thủ trong cùng phân khúc. Hiện bạn có thể Coros Apex trên trang chủ của Coros.

coros apex

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here