Người dùng Fitbit đã có thể sử dụng Cardiogram

0
Cardiogram trên fitbit

Cardiogram là ứng dụng sức khỏe tim mạch lớn nhất hiện nay. Hiện ứng dụng này có sẵn trên điện thoại, hỗ trợ cho Wear OS và các đồng hồ Apple Watch. Hiện tại, nó đã có mặt trên đồng hồ Fitbit.

Phiên bản mới nhất của Cardiogram, hiện khả dụng cho iOS và Android, đã hỗ trợ cho các đồng hồ Fitbit có sẵn cảm biến nhịp tim. Chúng bao gồm: Fitbit Alta HR, Fitbit Inspire HR, Fitbit Versa, Fitbit Ionic và dòng Fitbit Charge.

Cardiogram tận dụng các thuật toán của nó với dữ liệu nhịp tim và giấc ngủ để người dùng có phương pháp tập thể dục, giảm cân và giải tỏa stress hiệu quả hơn. Mặc dù chưa nhận được sự thông qua từ FDA nhưng Cardiogram luôn được đánh giá có độ chính xác cao. Các nhà sản xuất tin rằng Cardiogram là thuật toán đủ tốt để phát hiện chứng rung tâm nhĩ, cao huyết áp, chứng ngưng thở khi ngủ và thậm chí là phát hiện sớm dấu hiệu của tiểu đường.

Cardiogram trên fitbit

Bí quyết thuật toán của Cardiogram nằm trong một mạng lưới gọi là DeepHeart mà công ty cho biết nó đã trải qua nhiều nghiên cứu “nghiêm ngặt”. Mặc dù sự hợp tác với thuật toán này không mang lại bất kì tính năng mới nào cho Fitbit nhưng do thời lượng pin của nó dài hơn nên sẽ giúp Cardiogram phân tích nhiều dữ liệu hơn, đem lại chỉ số chính xác hơn.

Bên cạnh đó, Fitbit cũng hỗ trợ theo dõi giấc ngủ. Điều này cho phép Cardiogram xác định dữ liệu và phân tích chúng suốt đêm. Nếu được, bạn có thể chia sẻ dữ liệu của mình cho Cardiogram để nó tự tinh chỉnh thuật toán của mình.

Hiện ứng dụng này có sẵn trên cả Android và iOS. Nó không tính phí nhưng có một dạng gọi là Cardiogram Premium. Đây là loại tính phí nhưng có thêm tính năng chia sẻ dữ liệu nhanh với các thành viên trong gia đình hoặc bác sĩ.

Nguồn:Wareable

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây