Fitbit Aria 2: Cân điện tử thông minh hứa hẹn độ chuẩn xác vượt trội

Và quy trình cài đặt cũng sẽ dễ dàng hơn.

0

Fitbit Aria 2 – Cân điện tử thông minh của Fitbit vừa được chính thức công bố và giới thiệu đến công chúng, kể từ phiên bản đầu tiên đã được tin dùng từ năm 2010 đến nay.

Fitbit Aria 2

Giống như ‘tiền bối’, Fitbit Aria 2 một lần nữa vẫn đo lường cân nặng, chỉ số BMI, lượng nạc và phần trăm mỡ, tuy nhiên Fitbit đã gia công lại công nghệ và cải tiến thuật toán nhằm nâng cao độ chuẩn xác, thậm chí còn vượt trội hơn hẳn các đối thủ khác trong thị trường.

Không chỉ vậy, Fitbit Aria 2 lần này còn được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) – công nhận đủ tiêu chuẩn để trở thành một thiết bị y tế hữu ích cho mọi gia đình.

→ Xem thêm: TOP cân điện tử thông minh tốt nhất 2017

Fitbit Aria 2

Ngoài ra, Aria 2 cũng sở hữu một thiết kế tinh tế hơn, gọn ghẽ hơn, với màn hình dễ đọc dữ liệu hơn, theo những gì Fitbit hứa hẹn.

Quy trình cài đặt Bluetooth cũng rõ ràng hơn, và bạn có thể kết nối Aria 2 với mọi thiết bị theo dõi sức khỏe khác của Fitbit trong ứng dụng.

Fitbit Aria 2

Và cũng một lần nữa, nó vẫn có thể nhận diện và lưu trữ đến 8 hồ sơ người dùng khác nhau, cho nên bạn không phải lo lắng gì về sức khỏe lẫn cân nặng của cả gia đình bạn nữa, vì đã có Aria 2 lo liệu.

Tất cả các thông tin mà Fitbit Aria 2 ghi chép sẽ được đưa vào ứng dụng, phối hợp với các dữ liệu như hoạt động, giấc ngủ và mục tiêu giảm cân mà bạn đề ra, từ đó hỗ trợ bạn tối đa trong hành trình luyện tập, cũng như thay đổi thói quen ăn uống để có một sức khỏe bền lâu hơn.

Cân điện tử thông minh Fitbit Aria 2 sẽ ‘available’ toàn cầu vào tháng 10/2017, với giá $129.95. Và ngay tại thời điểm này, bạn có thể đặt mua trước trên website chính của Fitbit.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

THÔNG QUAHugh Langley
NguồnWareable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây