Đây là chiếc bàn ủi mini nhanh nhất, nhỏ nhất phù hợp để sử dụng ở bất cứ nơi đâu. JNC Nano combo có thể ủi bay vết nhăn, làm sạch và bảo vệ mọi lớp vải quần áo của bạn chỉ trong vài phút.

JNC Nano Combo 1

Bàn ủi JNC Nano combo – ủi phẳng trong tích tắc

Chiếc bàn ủi JNC Nano Steam Iron Combo (gọi tắt là Nano combo) là một chiếc bàn ủi rất thân thiện với môi trường (eco-friendly). Bởi vì thay vì sử dụng điện năng làm nóng và ép phẳng bề mặt vải như những chiếc bàn ủi khác thì JNC Nano combo sử dụng hơi nước để ủi sâu vào trong từng sợi vải và làm phẳng nó.

JNC Nano Combo 1

JNC Nano combo sử dụng sự kết hợp giữa bàn ủi điện truyền thống và công nghệ hơi nước nano hiện đại giúp bề mặt vải được ủi phẳng ngay lập tức. Đồng thời, nhờ công nghệ nano, từng hơi nước với mức nhiệt cao có thể thâm nhập sâu vào trong từng sợi vải, giúp loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi khó chịu.

Ưu điểm của chiếc bàn ủi này đó là dù hoạt động bằng hơi nước nhưng nó vẫn đủ mạnh để có thể ủi phẳng những bề mặt vải dày và nhẹ nhàng vừa đủ để làm phẳng các bề mặt vải mỏng manh như lụa. Không chỉ vậy, chiếc bàn ủi này cũng khá tiện lợi khi cho phép bạn ủi trực tiếp mà không cần phải có một bề mặt phẳng kê ở dưới lớp vải.


Kích cỡ NHỎ – TIỆN LỢI và THỜI TRANG

JNC Nano Combo có trọng lượng chỉ khoảng 450g – tức là nhẹ hơn cả một bình nước. Kích cỡ của nó cũng rất nhỏ so với bàn ủi thông thường với size khoảng 118 x 81 x 97mm. Điều này giúp bạn dễ dàng mang nó theo mỗi khi đi du lịch hoặc chuyến công tác dài ngày.

JNC Nano Combo 1

Bởi vì là một thiết kế nhắm đến người dùng thường xuyên có những chuyến đi xa nên JNC Nano Combo có thiết kế khá tối giản với hai màu sắc trung tính: Passion Red và Violet Elegant. Hộp đựng có quai đeo được thiết kế với màu trắng duy nhất cũng thích hợp hơn cho những người sử dụng là nam giới.

Chiếc bàn ủi này cũng có 4 mức độ nhưng dễ sử dụng hơn nhiều so với bàn ủi thường. Bạn chỉ cần cắm điện, nhấn nhẹ vào nút bấm cảm ứng trên bề mặt máy là có thể sử dụng.

JNC Nano Combo 1

Như đã đề cập, Nano combo không nhất thiết phải có một bề mặt phẳng để ủi. Bạn có thể sử dụng bàn ủi Nano theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang tùy theo nhu cầu của mình. Không chỉ vậy, người dùng sẽ dễ dàng kiểm soát độ mạnh yếu của bàn ủi bằng khoảng cách giữa bàn ủi và quần áo.

JNC Nano Combo 1

JNC Nano Combo 1

Thông số kỹ thuật của JNC Nano Combo

JNC Nano Combo có nhiều phiên bản cho những quốc gia khác nhau. Bao gồm 6 phiên bản: 100V, 110V, 120V, 220V, 230V và 240V. Ngoài ra, cũng có một phiên bản dùng cho dòng điện 2 chiều với chỉ số V 115V/230V.

JNC Nano Combo 1

JNC Nano Combo 1

Hiện JNC Nano Combo đang được gây quỹ trên Kickstarter với mức giá chỉ từ 58$ (449 HK$). Bạn có thể mua ngay JNC Nano Combo tại đây.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Theo dõi Smartwear để xem thêm các tin tức về SmartHome cùng chúng tôi nhé.

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

NguồnKickstarter
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây