Bản cập nhật dành cho Fitbit Charge 4 chính thức ra mắt

0

Thật vậy, bản cập nhật được tung ra dành cho chủ sở hữu Fitbit Charge 4 với khả năng theo dõi nhiệt độ và bão hòa oxy trên cổ tay. 

Theo một bài đăng trên blog của Fitbit, các tính năng này đã được có sẵn. Có thể đoán đây là một phần của phiên bản chương trình cơ sở có số 1.100.34, nó đã được phát hành vào vài tuần trước nhưng tính năng theo dõi nhiệt độ chưa được hiển thị. Có lẽ, đây là chức năng còn thiếu sẽ được bật. 

Nếu bạn chưa được cập nhật chương trình cơ sở Fitbit Charge 4, trên màn hình sẽ thấy một biểu ngữ dọc ở phía đầu trong ứng dụng điện thoại thông minh có sẵn. Khi nó xuất hiện, bạn cần nhấn vào biểu ngữ để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt. Người dùng phải sử dụng phiên bản ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động 3.39 hiện đang được phát hành. 

Fitbit Charge 4

Người dùng nhận được SpO2 và theo dõi nhiệt độ

Fitbit cho biết, kể từ ngày phát hành bản cập nhật người dùng có thể xem xu hướng nhiệt độ trong 7 ngày trong bảng điều khiển chỉ số sức khỏe trên ứng dụng Fitbit của bạn. Lưu ý rằng, trang tổng quan chỉ số sức khỏe và các chỉ số hiển thị trong trang tổng quan không có sẵn ở tất cả các quốc gia. 

Trước đây, những chủ sở hữu Fitbit Charge 4 không đăng ký trả phí nên chỉ có thể truy cập vào biểu đồ SpO2, hiển thị mức độ dao động của các giá trị trong khi ngủ. Với bản cập nhật mới nhất, người dùng có thể xem độ bão hòa oxy dưới dạng phần trăm đơn giản bằng cách vuốt lên từ màn hình chính (vẫn không có khả năng thực hiện các bài đọc theo yêu cầu) thiết bị sẽ nhận được giá trị SpO2 trung bình qua mỗi đêm. 

Ngoài ra, hãng cũng cho biết mất khoảng một giờ hoặc hơn để các kết quả đọc của bạn hiển thị sau khi thức dậy. 

Một sự thay đổi duy nhất khác theo ghi chú đi kèm với bản phát hành là bạn có thể xem ngày kích hoạt của thiết bị. Điều này khá cần thiết trong việc thời gian bạn cần bảo hành máy. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây