Apple Watch Series 3 phiên bản Hermes là một minh chứng cho thấy Apple không chỉ quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe và thể chất cho người dùng, mà còn chú trọng yếu tố về thời trang khi phối hợp cùng thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Pháp – Hermes, và đem lại một phiên bản vô cùng “sang chảnh” cho quai đeo Apple Watch.

Apple Watch Series 3 phiên bản Hermes

Bộ sưu tập mới này mang tên Médor và gồm 2 kích thước: 38mm Single Tour và 42mm Double Tour. Lấy cảm hứng từ vòng đeo cổ của thú cưng, cũng là một trong những dòng sản phẩm đầu tiên và Hermes cho ra mắt từ thập niên ’30.

Ngoài ra còn có mặt đồng hồ Hermes đi kèm theo, dựa trên font Carrick và đem lại cho đồng hồ một phong cách thời trang toàn diện từ đầu đến cuối.

Apple Watch Series 3 phiên bản Hermes

Apple Watch Series 3 phiên bản Hermes – Ngày ra mắt & Giá thành

Nếu bạn thấy hứng thú với quai đeo Apple Watch Series 3 phiên bản Hermes này, thì chúng sẽ được lên kệ chính thức vào 14/11/2017, và bạn có thể đặt mua trên website của Apple lẫn Hermes với giá:

  • Single Tour Médor – $439 – Khoảng 10.319.000 VND
  • Double Tour Médor – $589 – Khoảng 13.849.000 VND

Apple Watch Series 3 phiên bản Hermes

Thêm một thông tin bên lề, đó là Apple Watch Series 3 đã xuất sắc nhận được danh hiệu Smartwatch of the Year – Đồng hồ Thông minh của Năm từ giải thưởng Wareable Tech Awards 2017, vượt mặt các đối thủ đáng gờm khác như Louis Vuitton Tambour Horizon (giải Triển vọng – Highly Commended), Samsung Gear Sport đầy hứa hẹn, Fitbit Ionic mang nhiều ấn tượng khó phai và “cao thủ” LG Watch Sport.

Apple Watch Series 3 phiên bản Hermes


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

NguồnHype Beast
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây