Apple Watch Series 3 đã hoàn toàn official, và đúng như mong đợi của chúng ta – với LTE được cài sẵn – thỏa sức trải nghiệm đồng hồ thông minh mà không cần phải lệ thuộc vào iPhone nữa.

Apple Watch Series 3

Đến hẹn lại lên, đúng ngày 12/09 hàng năm, Apple lại khiến công chúng sôi sục với hàng loạt các sản phẩm mới, đặc biệt là iPhone, và kể từ khi Apple Watch ra đời, chúng ta lại có thêm một mối quan tâm mới.

Vậy lần này, Apple Watch Series 3 có đáp ứng được những mong đợi của chúng ta? Và sau thành công vang dội của ‘tiền bối’ Apple Watch Series 2, Series 3 sẽ giữ lại những gì, thay đổi những gì?

Apple Watch Series 3

SmartWear sẽ ‘sáng tỏ’ mọi thứ ngay sau đây, hay chí ít là những thông tin mới nhất vừa được tiết lộ trong 24 tiếng vừa qua.


Apple Watch Series 3: Những thay đổi ấn tượng

Mặc dù có cùng kích thước với Series 2 (38 x 42 mm), nhưng Apple Watch Series 3 được tích hợp một bộ vi xử lý vượt trội hơn hẳn, nhưng Apple cho biết – nhanh nhạy và năng suất mạnh mẽ hơn đến 70%.

Tuy nhiên, đã nhất là phải nói đến kết nối mạng không dây – LTE, cộng thêm một tin mừng: bạn có thể dùng chung một số điện thoại với smartphone.

→ Xem thêm: TOP đồng hồ thông minh LTE tốt nhất thị trường 2017

Apple Watch Series 3

Và dĩ nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể thực hiện cuộc gọi/nhận cuộc gọi ngay trên cổ tay, song hành cùng các thông báo thông minh như Series 2, đồng thời là ‘trò chuyện’ cùng Siri trực tiếp trên đồng hồ.

Thêm nữa là Apple cũng bảo đảm rằng dung lượng pin sẽ không bị ảnh hưởng gì với kết nối LTE này, nhưng chúng ta cứ nên chờ những bài review chi tiết sắp tới xem sao.

Apple Watch Series 3


Apple Watch Series 3: Cũ chưa đi, mới lại tới

Ngoài ra, Apple cũng thêm vào các đặc tính mới cũng như các cải thiện như sau:

  • Apple Music: Nghe nhạc trực tiếp từ Apple Watch Series 3 mà không cần ‘vác theo’ iPhone bên mình
  • Barometric Altimeter: Hỗ trợ theo dõi độ cao so với mặt nước biển + số tầng leo được
  • Phần mềm watchOS 4 hoàn toàn mới: mặt đồng hồ Toy Story và kính vạn hoa mới, tính năng thể chất mới, cập nhật Workout và Gymkit, thiết kế lại giao diện âm nhạc, thay đổi dock sạc và Control Centre

Apple Watch Series 3

  • Vẫn giữ lại khả năng chống nước 5ATM, thân thiện với hoạt động bơi lội
  • Tăng tốc cho kết nối Wi-Fi và Bluetooth
  • Gồm 3 phiên bản tương tự Series 2: thép không gỉ/nhôm aluminium/gốm ceramic
  • Giá mới: Bản không có LTE – $329 – Khoảng 9.300.000 VND; và bản LTE có giá từ $399 – Khoảng 11.300.000 VND

Apple Watch Series 3


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

THÔNG QUAHugh Langley
NguồnWareable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây