Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Apple sẽ ra mắt AirPods 3 cuối tháng 10 này ?

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Vậy là cũng đã được 1 năm kể từ khi Apple cho ra mắt chiếc tai nghe Airpods 2. Và tiếp nối đó với thành công đó thì trong năm nay, cụ thể là cuối tháng 10 này Apple sẽ cho ra mắt chiếc Airpods 3 với những tính năng thú vị.

Chi tiết tai nghe AirPods 3

Theo những tiếc lộ từ những nguồn tin khá chất lượng thì Airpods 3 sẽ có cho mình 1 thiết kế khác biệt với bản cũ. Ngoài ra với thiết kế này cũng sẽ giúp cho tai nghe có khả năng cách âm tốt hơn.Airpods 3 sẽ có thêm tai nghe màu đen giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho phù hơp. Với tai nghe mà trăng sẽ cho bạn sự tươi tắn và thời trang hơn. Còn với tai nghe màu đen thì nó sẽ trông thanh lịch và ít bị bụi bẩn hơn. Bên cạnh đó thì sạc không dây với tiêu chuẩn chuẩn Qi cũng đã được Apple đưa vào trong tai nghe.

Tai nghe Airpods 3 leak

Ở Airpods 3 thì bạn sẽ hài lòng với thiết kế của hộp sạc với những đường bo cong hoàn hảo. Có lẽ nó vẫn sẽ được bo tròn các cạnh và có đen báo sạc ở chính giữa giúp người dùng biết được thời gian và tính trạng sạc 1 cách dễ dàng. Ngoài ra thì Apple cũng sẽ cải tiến khả năng sạc nhanh giúp nó đạt tốc độ sạc nhanh hơn và dung lượng pin của hộp sạc cũng nhiều hơn. Điều này sẽ giúp Airpods 3 có thể sạc nhiều lần hơn mà bạn không còn phải quá lo lắng về thời lượng pin. Dĩ nhiên đó là chưa kể với con chip H1 trên Airpods 3 còn giúp tai nghe tiết kiệm 1 lượng pin đáng kể nữa.

Chất lượng âm thanh

Thứ quan trọng nhất với 1 chiếc tai nghe không dây là gì? Đó chính là chất lượng âm thanh cho ra, với cao độ, rõ và chi tiết hơn AirPods 3 đem lại chất lượng nghe nhạc vô cùng chất lượng. Đây sẽ là thứ khác biệt rõ ràng nhất giữa Airpods 3 và Airpods 2.

Tai nghe Airpods 3 leak

Về trợ lí ảo Siri thì Apple cũng sẽ tăng tốc độ phản hồi cho Siri nhanh và chính xác. Khả năng này còn có thể được nâng cáp về phạm vị gọi xa hơn để tiện lợi cho người dùng.

Công nghệ khử tiếng ồn trên Airpods 3 

Liệu Apple có dám đặt cược khi đưa tính năng khử tiếng ồn lên thiết bị của họ. Công nghệ này không quá xa lạ với chúng ta nhưng với thiết kế nhỏ như Airpods 3 thì nó có làm tốt tính năng chống ồn này không.Ngoài ra thì tính năng này cũng sẽ làm cho thời lượng pin của tai nghe bị tiêu hao đáng kể, nhưng nối nó làm tốt thì cũng đáng để hy sinh 1 ít pin nhỉ Sẽ thật tốt nếu như Apple làm được điều này, dù sao chúng ta cũng sẽ hy vọng Apple sẽ lại làm chúng ta bất ngờ thêm 1 lần nữa đúng không nào. 

Có lẽ ngày phát hành của chiếc AirPods 3 cũng không còn xa nữa. Phiên bản AirPods mới với mã Code B298 có thể sẽ được ra mắt vào sự kiện Apple trong tháng 10 này.

Xem thêm: Những chiếc tai nghe thể thao tốt nhất năm 2019

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_imgspot_img

Related news

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here