Thứ Sáu, Tháng Ba 1, 2024

Apple ra mắt tai nghe Airpods Pro có khả năng chống ồn

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Vừa qua thì Apple đã tung ra chiếc tai nghe chiến lược của họ Airpods Pro một cách không kèn không trống. Rõ ràng là Apple đã không quá rùm ben trong việc tung ra sản phẩm mới nhất của họ. Vậy thì năm nay Apple sẽ đem lại cho chúng ta những gì từ chiếc tai nghe bluetooth của họ.

Thiết kế mới

Nếu như trước đây AirPods mang thiết kế dạng earbuds, thì bây giờ chiếc AirPods Pro mới này là dạng in-ear. Apple nói rằng với thiết kế mới này thì tai nghe đeo sẽ thoải mái hơn so với các mẫu in-ear khác trên thị trường .Tai nghe đi kèm với 3 tip với các kích cỡ khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn tai nghe 1 cách phù hợp hơn. Bên cạnh đó chống nước IPX4 cũng được đưa lên chiếc tai nghe mới nhất này .

Tai nghe Airpods Pro

Hộp sạc cũng được làm lại, lớn hơn so với phiên bản trước đó. Hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi hoặc bạn có thể sạc nó bằng dây.

Chất lượng âm thanh được cải thiện

Apple đang cố gắng hoàn thiện cho chiếc tai nghe bluetooth không dây của họ. Giúp nó không còn bị các sản phẩm tai nghe wireless khác vượt mặt về chất lượng âm thanh.

Tai nghe Airpods Pro

Công nghệ Adaptive EQ được Apple đưa vào tai nghe hỗ trợ tối đa khả năng điều chỉnh tần số âm thanh cho người nghe 1 cách phù hợp. Phần “driver” của AirPods Pro cũng cho độ méo tiếng thấp, âm bass mạnh hơn và dải âm trung và âm cao chi tiết hơn.

Tai nghe Airpods Pro

Tính năng chống ồn trên tai nghe không dây

Ở phiên bản mới nhất của chiếc tai nghe Apple lần này là khả năng chống ồn chủ động vốn dĩ đã được mong đợi rất lâu (Active Noise Cancellation – ANC) cũng đã được đưa vào Airpods Pro.

Tai nghe Airpods Pro

ANC trên AirPods Pro hoạt động trên sự kết hợp giữa hai micro: micro đầu tiên hướng ra ngoài và nhận biết tiếng ồn, còn micro thứ hai hướng vào trong tai. Ở micro này Apple sẽ sử dụng nó để khử tiếng ồn.

Tính năng Transparency Mode

Nếu In-ear và ANC giúp giảm các tiếng ồn xung quanh để bạn có thế tập trung hơn, thì ngược Transparency Mode sẽ giúp bạn nghe được những âm thanh xung quanh trong lúc đang nghe nhạc, điều này sẽ làm cho bạn có thể nghe được tiếng xe cộ, và mọi người xung quanh nhưng làm cho âm thanh bị hỗn tạp.

Tai nghe Airpods Pro

Ngoài ra AirPods Pro cũng mang tới 1 số tùy chỉnh chỉnh để giọng của người dùng nghe dễ nghe hơn khi sử dụng tai nghe. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách nhấp vào phần chuôi của tai nghe hoặc bạn cũng có thể bật nó thông qua điện thoại của bạn.

Thời lượng pin

Dung lượng pin của Airpods Pro là khá tốt khi bạn bật chế độ chống ồn thì nó có thể hoạt động được 4.5 giờ nghe nhạc và 3.5 giờ đàm thoại. Khi có hộp sạc, AirPods Pro sẽ đem đến cho bạn 1 ngày sử dụng.

Giá và ngày lên kệ Airpods Pro

Theo Apple thì AirPods Pro có giá 249 USD và sẽ được bán vào ngày 30/10. Ngoài ra thì phiên bản Airpods thường cũng được bán với giá 159 USD cho bản sạc dây và 199 USD cho bản sạc không dây.

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_imgspot_img

Related news

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here