Amazfit T-Rex Pro rò rỉ cùng thông số kỹ thuật – sắp ra mắt

0
đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex Pro

Tin đồn về chiếc đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex Pro đã xuất hiện vào đầu tháng Giêng và giờ đây một thông tin rò rỉ mới với một bức ảnh đầy đủ về những gì mong đợi. Đây có thể xem chiếc đồng hồ tiếp theo của Amazfit T-Rex được ra mắt vào đầu năm ngoái. 

Theo như thông tin được rò rỉ trên 91Mobiles. Hình ảnh phiên bản “Pro” sẽ có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm, điều đó cũng nói lên rằng nó có độ bền tốt hơn. Sở hữu kích thước vỏ 47mm độ phân giải 360 x 360 pixel với các màu đen, xám, xanh lá cây cùng kết cấu sang trọng và lượng pin khá ấn tượng. Ngoài ra, GPS đã được thêm các tiêu chuẩn mới giúp đồng hồ tăng độ chính xác cũng như tốc độ khóa – được thiết kế dành cho các hoạt động ngoài trời. 

Công nghệ mới mang lên T-Rex giúp nó phù hợp với những mẫu đồng hồ thông minh Amazfit mới như GTS 2 và Bip U Pro. Ở phiên bản mới, T-Rex Pro sử dụng lõi BioTracker 2 cung cấp SpO2. Về các tính năng phần mềm vẫn là TBC, nhưng chúng tôi mong đợi rằng sẽ nhận được cảm biến theo dõi căng thẳng và theo dõi oxy trong máu tương tự như những sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng. 

Amazfit T-Rex Pro

Một thông tin khác, hệ điều hành mới trên thiết bị “dựa trên RTOS” khá thú vị – liệu điều đó có thay đổi khả năng sử dụng, thời lượng pin hoặc bộ tính năng trên đồng hồ hay không? Chúng ta cùng chờ nguồn tin tiếp theo nhé! 

Giờ đây, chiếc đồng hồ T-Rex Pro đã được xếp hạng 10 ATM – có nghĩa rằng đồng hồ hoạt động tốt ở độ sâu khoảng 100m dưới nước, khiến nó càng trở nên tuyệt vời. 

Tuy không rõ liệu Amazfit T-Rex Pro có nhận được Alexa và chức năng gọi điện thoại trực tiếp bằng cổ tay hay không, vì điều đó đã có trên Bip U Pro. Mặc dù rò rỉ chỉ đề cập đến thông số kỹ thuật phần cứng cho đến nay nhưng hy vọng là chúng có thể được hỗ trợ bởi những tính năng trên.

Clip đánh giá Amazfit T-Rex Pro mới nhất

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây