Amazfit GTS 2e và GTR 2e mới: đạt lượng pin đến 24 ngày

0
Amazfit GTS 2e và GTR 2e

Huami tiếp tục nhiệm vụ phát hành nhiều đồng hồ thông minh thể dục trên thị trường. Sau khi Amazfit GTS 2 và GTR 2 ra mắt vào tháng 10/2020, hãng đã tiếp tục với hai mẫu đồng hồ thông minh thể dục Amazfit GTS 2 Mini và Bip U Pro vào tháng 12/2020. Chỉ sau vài tuần công ty đã tiết lộ những chiếc đồng hồ thông minh tầm trung mới với tên gọi Amazfit GTS 2e và GTR 2e. 

Giống như Amazfit GTR 2, GTR 2e mới có màn hình AMOLED tròn 1,39 inch với hai nút bấm cạnh phải và 326 pixel mỗi inch (ppi), và Amazfit GTS 2e (cũng rất giống với Amazfit GTS 2) có màn hình AMOLED 1,65 inch với 341 ppi hình chữ nhật chỉ một nút duy nhất bên phải màn hình. Tất cả bốn chiếc đồng hồ này đều có khoảng 90 chế độ tập luyện, theo dõi nhịp tim, oxy trong máu (SpO2), khả năng chống nước 5 ATM, theo dõi giấc ngủ, căng thẳng và điều khiển giọng nói tích hợp mà bạn có thể truy cập bằng cách xoay cổ tay. 

Với hai chiếc đồng hồ Amazfit GTS 2e và GTR 2e có thể giúp bạn tiết kiệm một khoảng tiền ở mức giá tầm trung. Cả hai sản phẩm đều có cùng kích thước pin với người tiền nhiệm của chúng: GTS 2 và GTS 2e có viên pin 246 mAh sẽ kéo dài 7 ngày dùng bao gồm tính năng theo dõi sức khỏe mỗi phút và màn hình luôn hiển thị, trong khi GTR 2 và GTR 2e có viên pin 471 mAh với 14 ngày dùng ở chế độ thông minh hoặc có thể lên đến 24 ngày khi trở về chế độ cơ bản. 

Để đổi lấy lượng pin lâu hơn bạn sẽ ngưng một vài tính năng cần thiết. Tất cả các thiết bị đeo tay này đều có micro để hỗ trợ Trợ lý thông minh, nhưng các phiên bản “e” lại thiếu loa hoặc bộ lưu trữ nhạc tích hợp. Đồng nghĩa với việc bạn không thể nghe danh sách nhạc cá nhân hoặc trả lời cuộc gọi điện thoại trên đồng hồ của mình như GTS 2 và GTR 2. 

Nếu bạn vẫn sử dụng tốt mà không cần những tính năng bị hạn chế trên, Amazfit GTS 2e và GTR 2e có thể nằm trong danh sách những chiếc đồng hồ thông minh Amazfit tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy vào năm 2021. Một lời khen dành cho Huami khi phát hành hàng loạt mẫu đồng hồ thông minh trong một thời gian ngắn, điều này giúp khách hàng có thể tìm thấy thiết bị đeo tay ở bất kỳ mức giá nào cũng như lựa chọn được tính năng mình yêu thích. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây