Một năm mới đã qua, hãy cùng Smartwear khởi động một năm mới thật hoàn hảo với những thiết bị đeo thông minh có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Giảm cân khoa học, an toàn

Giảm cân – một khái niệm quen thuộc nhưng cũng rất chung chung đúng không nào. Liệu số cân bạn giảm là lượng nước, cơ hay mỡ trong cơ thể? Điều đó rất quan trọng vì chúng quyết định xem việc giảm cân của bạn ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe.

Fitbit Aria 2

Có khá nhiều loại cân điện tử trên thị trường có thể giúp bạn kiểm soát chỉ số cơ thể. Điển hình là Fitbit Aria 2 hoặc Polar hoặc cân điện tử Withings Body+. Với những chiếc cân này, chúng có thể kiểm soát trọng lượng, lượng mỡ và chỉ số khối lượng cơ thể. Một chiếc cân có thể lưu dữ liệu của tối đa 8 người dùng và có thể sử dụng kèm với các smartwatch/fitness tracker khác.

Cai nghiện hút thuốc vì sức khỏe của bạn

Cai nghiện thuốc lá là thử thách khó khăn nhất mà một người nghiện thuốc phải đối mặt. Nhưng vì sức khỏe của chính mình và người xung quanh, hãy cai nghiện thuốc lá ngay từ hôm nay. Để làm được điều đó, hãy để chiếc vòng “ngăn chặn thói quen xấu” Pavlok giúp bạn.

thiết bị theo dõi sức khỏe

Mẫu vòng đeo tay này được tích hợp sẵn dòng điện từ 50 đến 500V. Tùy theo mức độ Pavlok nhận thấy mà nó sẽ “nhắc nhở” bạn với cường độ khác nhau. Tất nhiên, nếu bạn không đủ “can đảm” để bị shock điện thì có thể lựa chọn nhắc nhở bằng giọng nói hoặc rung. Dù vậy, biện pháp mạnh vẫn có hiệu quả hơn nhỉ.

Giảm thiểu đồ uống có cồn

Một số thiết bị đeo thông minh và các ứng dụng trên smartwatch đang được phát triển để hỗ trợ giảm thiểu việc “nghiện” đồ uống có cồn. Hiện tại, một số loại vòng đeo tay thông minh đang trong quá trình phát triển như Bactrack Skyn hoặc Proof. Nếu bạn đang sử dụng Apple Watch thì có thể tải ứng dụng Alcohol Units Calculator  để kiểm soát bản thân tốt hơn.

thiết bị theo dõi sức khỏe

Vận động nhiều hơn

Smartwatch, Fitness tracker là những thiết bị đeo thông minh giúp bạn có động lực và hỗ trợ bạn tập luyện, sống khỏe hơn mỗi ngày. Ngoài ra, một số ứng dụng như Couch to 5K scheme sẽ giúp bạn kiểm soát chuyên nghiệp bộ môn thể thao mà mình theo đuổi.

thiết bị theo dõi sức khỏe

Học một ngôn ngữ mới

Mẫu tai nghe dịch ngôn ngữ theo thời gian thực đang được phát triển bởi Google, Bragi và một số star-up như Timekettle, Waverly Labs,… Những sản phẩm tai nghe này sẽ hỗ trợ dịch, phát âm và giúp bạn cải thiện khả năng nói đúng ngữ pháp.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Apple Watch thì hãy tải ngay ứng dụng Babble hoặc Duolingo để trải nghiệm những tính năng này.

thiết bị theo dõi sức khỏe

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

THÔNG QUAwearable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây