Công bố các sản phẩm Garmin Fenix 5, Fenix 5S và Fenix 5X

0

 

garmin fenix 5
Đồng hồ garmin fenix 5

Chính thức công bố các sản phẩm mới Garmin Fenix 5, Fenix 5S và Fenix 5X

Một tin tuyệt vời dành cho người hâm mộ Fenix 3: Garmin đã công bố không phải một, mà là ba sản phẩm đồng hồ GPS đa thể thao mang tính kế thừa, trong hình dạng của Fenix 5, Fenix 5S và Fenix 5X.

Chúng tôi vẫn đang háo hức tưởng tượng trong tâm trí, tất cả các mô hình Fenix mới sẽ cung cấp một thời lượng pin dài, theo dõi hoạt động 24/7, lập bản đồ, theo dõi nhịp tim từ cổ tay và các mảng thông thường khác của các tính năng theo dõi đa thể thao. Điều đó có nghĩa là các sản phẩm này vẫn sẽ phục vụ cho vận động viên, các hoạt động đi bộ, bơi lội và đi xe đạp.

Tất cả các đồng hồ Fenix mới đều chống nước ở độ sâu 100 mét, do đó bạn có thể đi bơi mà không cần lo lắng rằng đồng hồ sẽ bị hư hại. Đồng hồ cũng có một la bàn ba trục, một con quay hồi chuyển và khí áp đo độ cao, hỗ trợ GPS và GLONASS.

Chúng tôi đánh giá cao các tính năng đồng hồ thông minh của Garmin trên các mẫu sản phẩm Forerunner và Fenix, và có vẻ như bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa trong bộ sưu tập Fenix 5, với các tính năng thông báo cuộc gọi, hiển thị tin nhắn và email. Nền tảng Connect IQ cũng sẽ hỗ trợ bổ sung thêm các trường dữ liệu và tiện ích khác cho đồng hồ của bạn.

Fenix 5

Với bề dày 47mm, Fenix 5 có thiết kế nhỏ gọn hơn so với Fenix 3 HR, và giống như các mô hình khác, nó cho phép bạn chuyển đổi giữa dây đeo da và kim loại.

Đồng hồ Fenix 5 hứa hẹn thời lượng pin lên đến 2 tuần trong chế độ SmartWatch và 24 giờ ở chế độ GPS.

Fenix 5S

Đồng hồ Fenix 5S được thiết kế cho các nhà thám hiểm nữ, bề dày nhỏ hơn 42mm với màu bạc và dây đai màu trắng, xanh ngọc hoặc silicone màu đen và lớp lens khoáng thạch. Ngoài ra còn có mô hình Fenix 5S Sapphire với bề mặt sapphire thân thiện và bảo vệ tốt hơn, cung cấp hỗ trợ Wi-Fi khiến việc đồng bộ hóa dữ liệu của bạn được dễ dàng hơn.

Thời lượng pin của Fenix 5S ngắn hơn Fenix 5, kéo dài tám ngày ở chế độ SmartWatch và 13 giờ ở chế độ GPS.

Fenix 5X

dong ho garmin fenix 5x

Cuối cùng là Fenix 5X, cội nguồn của các dòng sản phẩm mới. Nó có bề dày 51mm và cũng có sẵn lens sapphire, Wi-Fi đóng gói trong mô hình. Nó đi kèm các cài đặt sẵn với bản đồ TOPO US và bản đồ cho xe đạp, cho phép người dùng quyết định họ muốn đi bao xa và cung cấp cả những khóa huấn luyện phù hợp với hướng dẫn có sẵn trên màn hình đồng hồ. Ngoài ra còn có chế độ chọn ra các điểm quan tâm bản đồ, và bạn có thể xem dữ liệu trong quá trình theo dõi thoạt động.

Người dùng của Fenix 5X có thể mong đợi thời lượng pin 12 ngày trong chế độ SmartWatch và 20 giờ ở chế độ GPS. Tất cả các mẫu sản phẩm đều được trang bị chế độ tiết kiệm năng lượng để có thể dự trữ vài giờ theo dõi hoạt động.

Giá và ngày phát hành

 

Các đồng hồ Fenix 5, 5S và 5X mới sẽ bắt đầu được chuyển hàng trong quý 1 năm 2017. Fenix 5 và Fenix 5S dự kiến sẽ được bán với giá $ 599,99. Fenix 5 Sapphire, Fenix 5S Sapphire và Fenix 5X đắt hơn một chút, vào khoảng 699,99 $.

Nguồn: http://www.donghogarmin.com

 

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây