Omron HeartGuide: Smartwatch kiêm đo huyết áp sẽ lên kệ dự kiến vào cuối năm 2018

CES 2018: Một khi FDA chấp thuận...

Omron HeartGuide là dòng smartwatch mới đến từ nhà sản xuất chuyên về cảm biến huyết áp tại gia, và dĩ nhiên tính năng này cũng sẽ xuất hiện trong sản phẩm đeo tay đầu tiên của họ.

Từng được Omron công bố vào năm ngoái trong dự án Project Zero, giờ đây Omron HeartGuide sẽ chính thức ra mắt thị trường wearable khoảng cuối năm 2018.


Đôi nét về Omron HeartGuide

Omron HeartGuide

Nếu nhận được sự chấp thuận FDA sẽ là một bước tiến lớn cho đồng hồ của Omron, giúp nó trở nên khác biệt với những sản phẩm khác ngoài thị trường thông qua khả năng theo dõi huyết áp cả ngày lẫn đêm.

Omron HeartGuide sẽ đo huyết áp bằng dao động chỉ với một lần nhấn nút, và nó cũng có thể tự động theo dõi cả đêm, giúp giảm thiểu tình trạng tăng huyết áp đột ngột và nguy cơ mắc phải nhồi máu cơ tim cho người đeo.

Sau đó, dữ liệu sẽ được đồng bộ vào ứng dụng smartphone, và bạn có thể chia sẻ chúng cho bác sĩ của mình để tìm ra những giải pháp phòng ngừa tốt hơn và sớm hơn.

Omron HeartGuide

Ngoài ra, Omron HeartGuide còn sở hữu các đặc tính quen thuộc của đồng hồ thông minh như sau:

  • Gồm 3 kích thước cho người dùng lựa chọn: S, M và L, với kích thước trung bình là 46mm
  • Hỗ trợ thông báo thông minh từ smartphone
  • Đếm bước chân và theo dõi giấc ngủ
  • Chất liệu siêu bền bỉ đã từng áp dụng cho các túi khí của phi hành gia NASA
  • Dung lượng pin lên đến 2 tuần liền

Omron sẽ đưa chiếc smartwatch này cho hiệp hội FDA thẩm định vào tháng 3, và hi vọng sẽ được thông qua trót lọt rồi ra mắt thị trường vào Cuối Thu 2018.

Giá thành dự kiến là $350 — Khoảng 9.879.000 VND.

Omron HeartGuide


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here