FIBIT XÂY DỰNG CỬA HÀNG ỨNG DỤNG MỚI TRONG NĂM 2017

 

Giám đốc điều hành Fitbit và đồng sáng lập James Park tiết lộ rằng họ muốn khởi động một cửa hàng ứng dụng thiết bị đeo của riêng mình.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn tại CES, Park nói rằng ông muốn khởi động một cửa hàng chuyên dụng “càng sớm càng tốt” và rằng, xây dựng một cửa hàng như vậy sẽ rất hữu ích cho người dùng và các công ty chăm sóc sức khỏe mà sử dụng các thiết bị theo dõi thể thao Fitbit cho các chương trình chăm sóc sức khỏe của công ty họ.

“Có rất nhiều ứng dụng khác nhau mà các đối tác của chúng tôi muốn viết,” Park nói, “từ những người tập liên quan đến việc ứng dụng thuốc viên nhắc nhở. Và chúng ta không có sự hỗ trợ tại chỗ hoặc bất kỳ cơ sở hạ tầng phần mềm nào trên các thiết bị của chúng tôi để chạy các ứng dụng ở thời điểm hiện tại.”

Không nghi ngờ rằng quá trình xây dựng cửa hàng ứng dụng mới này sẽ được hỗ trợ bằng việc mua lại nhà sản xuất SmartWatch Pebble gần đây. Fitbit chi khoảng 40 triệu $ để thừa kế tài sản phần mềm của Pebble bao gồm cả các kỹ sư, phần nhiều trong số đó từng làm việc ở vị trí phát triển kho ứng dụng riêng của Pebble. Park nhận xét rằng Pebble đã “làm ra rất nhiều nút thắt” trong việc xây dựng một cửa hàng ứng dụng.

Sự xuất hiện của một cửa hàng ứng dụng dường như đã nói lên sự thật rằng  Fitbit đang làm rất tốt công việc của mình. Park đã nói bóng gió rằng các yếu tố hình thức mới đang được khám phá. Sau khi tung ra Blaze, thiết bị giống đồng hồ thông minh đầu tiên của họ vào năm ngoái, năm 2017 có thể là năm mà chúng ta sẽ thấy Fitbit trên thị trường đồng hồ thông minh cùng Apple Watch, Samsung Gear S3 và đồng hồ Android Wear mới của Google.

Fitbit quyết định khởi động năm 2017 với một số bản cập nhật phần mềm lớn, bao gồm một phần cộng đồng mang phong cách Facebook mới cho ứng dụng đồng hành của nó, một ứng dụng Fitstar huấn luyện viên cá nhân mới và mang tính năng thở được hướng dẫn từ Fitbit Charge 2 đến Blaze.

Sau khi tung ra bốn thiết bị theo dõi mới năm ngoái, có vẻ như Fitbit đang thúc đẩy phát triển nhiều hơn ở phần mềm để tinh chỉnh thêm các thiết bị. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu ở thời điểm hiện tại chúng ta vẫn còn nói nhiều về phần cứng của Fibit. Làm việc gì cũng cần có thời gian!

 

Nguồn: TechWear

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here