Rất nhiều người dùng Garmin đã hỏi tôi rất nhiều câu hỏi về cách thức sử dụng, phổ biến nhất là: “Làm sao để mau chóng thêm địa điểm vào đồng hồ thể thao Garmin Fenix?”

Garmin Fenix

Garmin Fenix là dòng đồng hồ thể thao được ưa chuộng nhất trong tất cả các sản phẩm Garmin hiện đang có mặt trong thị trường, do đó cũng không tránh khỏi những khúc mắc thường xuyên xảy ra mà phần trăm lớn là do cách biệt ngôn ngữ, hoặc tình trạng “lạc lối” giữa “một rừng” tính năng mà chúng có thể đem lại.

Garmin Fenix

Sau đây tôi xin giải đáp ngay và luôn trăn trở thường gặp trên của rất nhiều người dùng Garmin Fenix.

Cách thêm địa điểm vào đồng hồ thể thao Garmin Fenix

  • Vào cửa hàng Garmin Connect IQ, download và cài đặt ứng dụng Sendpoints.
  • Vào địa chỉ URL: http://sendpoints.us trên laptop hoặc thiết bị di động của bạn; sau đó bạn sẽ thấy một màn hình trống với khung nội dung “Freddy’s sandwitches”.
  • Click lên khung đó và gõ tên địa điểm hoặc địa chỉ bất kì mà bạn cần tìm.

Garmin Fenix

  • Bạn sẽ nhận được một danh sách các gợi ý địa điểm. TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHẤN ENTER, mà hãy chọn địa chỉ mà bạn muốn đến. Lúc này, bản đồ sẽ hiện ra.
  • Click “SEND”; một con số sẽ hiện ra trên màn hình.

Garmin Fenix

  • Tiếp theo nhấn nút Application trên cùng bên phải của đồng hồ Garmin Fenix; bạn sẽ thấy một danh sách các hoạt động chẳng hạn như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, v..v…
  • Kéo xuống dưới danh sách, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng Sendpoints, hãy chọn nó.
  • Nhập con số hiển thị trên laptop/máy tính/thiết bị di động khi nãy.

Vậy là xong rồi! Địa điểm đã chính thức được thêm vào đồng hồ thể thao Garmin Fenix của bạn. Giờ thì yên tâm bắt đầu hành trình của mình nào!

Garmin Fenix

Tác giả: Marcel Lennartz – https://www.facebook.com/marcel.lennartz

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào trong quá trình sử dụng các thiết bị công nghệ đeo thông minh, hãy liên hệ ngay với SmartWear để được giải đáp và hỗ trợ tối ưu nhé!

Garmin Fenix


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here