10 chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho người sử dụng Iphone

10 chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho người sử dụng Iphone 4

Nếu là người đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone, Apple Watch Series 3 không phải là đồng hồ thông minh duy nhất dành cho bạn. Bởi trên thị trường hiện nay đã có không ít sản phẩm tương thích với hệ điều hành iOS ra đời, mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Hãy cùng Smartwear – chuyên trang công nghệ đeo thông minh, giúp bạn lựa chọn nhé!

Samsung Gear Sport

Samsung Gear Sport là một phiên bản cải tiến của Gear S2 với những tính năng theo dõi thể thao gần như sản phẩm của Apple. Loại đồng hồ thông minh này có khả năng chịu nước nên rất phù hợp cho những người thích bơi lội.

10 chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho người sử dụng Iphone 1

Samsung Gear Sport

Bên cạnh đó, Samsung Gear Sport còn kết nối được GPS nên người chạy bộ và đi xe đạp có thể sử dụng. Ngoài ra ở màn hình trước của chiếc đồng hồ thông minh của Samsung còn có chức năng hiển thị thông báo và chơi nhạc offline như Samsung Pay hay Spotify. Giá bán Samsung Gear Sport trên Amazon là 299.99$/chiếc.

Fitbit Ionic

Fitbit Ionic luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng cho các sản phẩm Smartwatch – đồng hồ thông minh. Nhờ có tính năng chống thấm nước, tích hợp với hệ thống kết nối GPS đã giúp Fitbit Ionic trở nên rất phù hợp đối với những người tập chạy bộ, đi xe đạp hay bơi lội.

10 chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho người sử dụng Iphone 2

Fibit Ionic

Ngoài ra, Fitbit Inonic còn có thêm tính năng theo dõi các giai đoạn của giấc ngủ, hiển thị thông báo từ người khác và có kết hợp chức năng của một chiếc máy nghe nhạc. Chiếc đồng hồ thông minh này tương thích với nhiều hệ điều hành khác như android, iOS, windows smartphones….với thời lượng pin lên đến 5 ngày. Giá bán là 299.95$.

Nokia Steel HR

Mang diện mạo của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cổ điển Nokia Steel HR thực sự là một giải pháp theo dõi sức khỏe khá lí tưởng. Với sự tích hợp của bộ cảm biến nhịp tim quang học sẽ giúp bạn xây dựng được chế độ nghỉ ngơi phù hợp.

10 chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho người sử dụng Iphone 3

Nokia Steel HR

Ngoài ra, Nokia Steel HR còn giúp theo dõi các giai đoạn của giấc ngủ để xem liệu bạn ngủ sâu được bao lâu, quan sát nhịp tim liên tục. Nhờ vậy đã bù lấp được những thiếu sót của Apple Watch. Tuy nhiên, do không có kết nối GPS nên Nokia Steel HR không phải là chiếc đồng hồ thông minh lí tưởng dành cho người đi xe đạp hoặc đi bộ. Giá bán trên Amazon là 179.95$/chiếc.

Garmin Vivomove HR

Với kiểu dáng thiết kế đẹp, Garmin Vivomove HR là chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế cho cả nam lẫn nữ. Garmin Vivomove HR có màn hình hiển thị toàn bộ thông tin về sức khỏe, nhịp tim, kiểm tra mức độ stress của bạn và cho phép hiển thị những thông báo trên màn hình.

10 chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho người sử dụng Iphone 4

Garmin Vivomove HR

Nếu bạn chỉ xem bình thường, tuổi thọ pin có thể kéo dài đến 2 tuần cho 1 lần sạc. Trường hợp bạn sử dụng tất cả các chức năng thì pin đồng hồ có thể dùng được trong 5 ngày. Giá bán trên amazon là 199.99$/chiếc.

LG Watch Sport

Chiếc đồng hồ thông minh LG Watch Sport có tích hợp đầy đủ chức năng của thiết bị theo dõi các thông số trong quá trình tập thể dục, khả năng kết nối GPS và đồng bộ hóa với điện thoại di động của bạn. Đây thực sự là một thiết bị Wear 2.0 hàng đầu có tất cả những gì mà bạn cần. Giá bán LG Watch Sport là 349$/chiếc.

10 chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho người sử dụng Iphone 5

LG Watch Sport

Garmin Vivoactive 3

Garmin Vivoactive 3 có đầy đủ tính năng theo dõi cùng hệ thống kết nối GPS nên rất tiện lợi cho người sử dụng khi luyện tập bất cứ bộ môn thể thao nào.

10 chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho người sử dụng Iphone 6

Garmin Vivoactive 3

Ngoài ra, Garmin Vivoactive 3 có bộ đếm rất hữu ích cho việc tập trong phòng gym, bổ sung chức năng Garmin Pay để bạn có thể thực hiện thanh toán trực tuyến và cho phép bạn trả lời tin nhắc của mình. Giá bán một chiếc Garmin Vivoactive 3 trên amazon là 299.99$.

Tag Heuer Connected Modular 45

Tag Heuer Connected Modular 45 là một trong những thiết kế có mức giá đắt nhất trong list này, đây thực sự là một lựa chọn hay ho dành cho những ai yêu thích mẫu smartwatch sang trọng.

10 chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho người sử dụng Iphone 7

Tag Heuer Connected Modular 45

Với những tính năng toàn diện cùng bộ phận kết nối GPS, Tag Heuer Connected Modular 45 chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn. Giá bán chiếc Android Wear 2 này trên Amazon là 1,650$.

Michael Kors Access Grayson and Sofie

Có đầy đủ các phiên bản dành cho nam giới (Grayson) và nữ giới (Sofie), chiếc đồng hồ thông minh này có đầy đủ các tính năng của một chiếc Smartwatch cùng khả năng truy cập công cụ hỗ trợ Google.

10 chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho người sử dụng Iphone 8

Michael Kors Access Grayson and Sofie

Do không có tính năng NFC nên bạn không thể thanh toán trực tuyến từ thiết bị này. Tuy nhiên, Michael Kors Access Grayson and Sofie sẽ mang đến cho bạn đầy đủ trải nghiệm Android Wear 2.0 được gói gọn trong một thiết bị.

Qua đây, chúng tôi hi vọng những quý vị sử dụng Iphone có thể chọn được một chiếc đồng hồ thông minh phù hợp nhất với mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here